Thứ Hai, 2 tháng 9, 2019

Công an đã làm việc với hơn 200 khách hàng đất của Alibaba

Theo thông tin từ công ty Công an tỉnh Đồng Nai , tới thời gian này đã có hơn 200 khách hàng sắm đất nền tại các công trình mà Công ti cổ lỗ phần địa ốc Alibaba (TP.HCM) rao bán được mời lên làm cho việc để cung cấp tin tức, phục vụ công việc dò hỏi, khiến cho rõ những sai phạm của tổ chức kinh doanh này.

Trong thời gian tới, công an các thị xã Xuân Lộc, Long Thành, Nhơn Trạch (những địa phương mà công ty cổ phần địa ốc Alibaba rao bán đất nền) sẽ phối hợp với công an tỉnh giấc tiếp diễn mời các khách hàng đã tìm đất của Alibaba đến cung ứng tin tức.

Công an đã làm việc với hơn 200 người mua đất của Alibaba - Ảnh 1.

Văn phòng của công ty Alibaba tại quận Long Thành. Ảnh: VŨ HỘI

Tính riêng trên địa bàn tỉnh Đồng Nai hiện đã có hơn 600 khách hàng tậu đất tại các dự án “ma” của Tổ chức kinh doanh địa ốc Alibaba với số tiền đàm phán lên đến hàng trăm tỷ đồng.

Thời gian qua, tổ chức kinh doanh Alibaba đã rao bán đất nền của 29 dự án tại Đồng Nai. Trong đó, có 27 dự án tại quận Long Thành, một công trình ở thị xã Xuân Lộc và một công trình ở thị xã Nhơn Trạch. Tỉnh Đồng Nai khẳng định phần đông dự án trên chính quyền thức giấc Đồng Nai chưa ban hành bất cứ một quyết định nào can dự đến việc ký hợp đồng vị trí, chủ trương đầu tư, giao đất hay cho thuê đất để Alibaba chấp hành công trình.

UBND thị xã Long Thành dự kiến trong ngày 5-9 sẽ bắt đầu cưỡng nhạo báng tháo dỡ văn phòng xây dựng phi pháp trên đất nông nghiệp của Tổ chức kinh doanh cổ phần địa ốc Alibaba tại đây.

Theo Vũ Hội

Pháp luật TP.HCM


Xem nhiều hơn: dịch vụ nhà đất

0 nhận xét:

Đăng nhận xét