Chủ Nhật, 8 tháng 9, 2019

Cơ quan Nam Cường đơn vị lễ khánh thành Trên hè phố Âm nhạc

Tham gia lúc 8h30 Chủ nhật, ngày 8/9/2019 đến đây, Tập đoàn Nam Cường sẽ doanh nghiệp lễ khánh thành Nhà thờ Âm nhạc tại Khu thị trấn Dương Nội, phường Im Nghĩa, quận Hà Đông, Hà Nội.

Được khởi công tham gia cuối năm 2016, Khu vực chợ Âm nhạc nằm ở phía Nam Khu thành phố Dương Nội có tổng diện tích 5,94ha bao gồm Hồ Cây bè bạn rộng 1,3ha. Đây là công trình được đầu cơ xây dựng vừa tạo điểm đặc sắc cho khu đô thị, vừa khai thác tối đa vẻ đẹp tự nhiên sẵn có sản xuất ưu điểm về cảnh quan, sinh thái, góp phần đem lại các trị giá khó khăn cho khu vực phía Tây Hà Nội.

Lấy cảm hứng trong khoảng những giai điệu đẹp trong nhiều bạn dạng nhạc, Ở dọc đường Âm nhạc được thiết kế sáng tạo, nghệ thuật với các khu vực chính với mô phỏng của các loại nhạc cụ, những bức tượng vũ công ballet uyển chuyển; nghệ sỹ violin, saxophone đang thả hồn theo từng nốt nhạc… Số đông tạo nên không gian thanh tú, nữ tính giúp tái hiện năng lượng hăng hái một cách hiệu quả cho quan khách.

Với việc tạo ra đa dạng môi trường chức năng, tạo lập trị giá vật chất và tinh thần, Bến xe Âm nhạc kiến lập khu cảnh quan phối hợp, đồng bộ về kiến trúc, góp phần làm mới khí hậu, xúc tiến môi trường kiến trúc cảnh quan thị trấn và không gian sống cho cộng đồng cư dân. Trong khi đó, Trạm xe buyt Âm nhạc được thiết bị, nhân tiện ích văn minh phù hợp với mọi hoạt động vui chơi, tiêu khiển, thể thao ngoài trời như: Trường học con nít, khu đồng đội dục đa tính năng, chòi nghỉ, chòi sinh vật cảnh, môi trường tổ chức sự kiện, quảng trường nhạc nước, Hồ Cây bè đảng.

Đây là công trình được Tập đoàn Nam Cường bỏ ra đa dạng nhiệt huyết xây đắp theo đúng xác định phương hướng phát triển Khu đô thị, gắn liền với giá trị sinh thái, mang đến diện mạo hoàn toàn mới cho khu vực phía Nam Khu thị trấn Dương Nội nói riêng và tập thể cư dân khu vực nói thông thường.

Theo thăm dò, cư dân khu vực trông đợi ngày khánh thành Những nơi công cộng Âm nhạc, đây cũng là một dấu mốc quan trọng giúp cư dân nơi đây có thêm trên hè phố và khu vui chơi hồ rộng. Tại khu vực này, ngoài Trên hè phố Thiên Văn Học 12ha tọa lạc tại trọng điểm Khu đô thị Dương Nội thì đây là phố đi bộ được đầu tư bài bản và có điểm đặc sắc khác lạ nhất.


Xem thêm: dịch vụ bất động sản

0 nhận xét:

Đăng nhận xét