Thứ Hai, 9 tháng 9, 2019

Cơ hội đầu cơ đất nền tại khu đô thị Bách Việt - VnExpress Kinh Doanh

Số đông cư dân đã về ở là một trong số nhân tố gia tăng giá trị cho dự án ngay trọng tâm Bắc Giang.

Thây mặt chủ đầu tư dự án - Tập đoàn Bách Việt bình chọn so với các phân khúc khác, đất nền vẫn là loại hình đầu cơ có biên độ lợi nhuận thu hút. Với những công trình có hạ tầng gắn kết, một thể ích đồng bộ, có dân cư sinh sống càng ngày càng tăng ưu điểm.

Khu thị trấn Bách Việt nằm tại khu vực trung tâm TP Bắc Giang đã hoàn thành và rất nhiều cư dân về sinh sống. "Hàng loạt ngôi nhà tân tiến được xây đắp, hàng trăm cư dân đạt được mục tiêu về sinh sống, đã và đang dần sinh ra một khu thành phố ngày càng nở rộ, sầm uất; một tập thể tiến bộ chính thức hiện hữu", chủ đầu tư nói.

Cộng đồng cư dân hiện hữu tại KĐT Bách Việt- đón bẩy mạnh mẽ làm gia tăng giá trị thương mại và tự doanh

Tập thể dân cư chơi thể thao tại khu đô thị Bách Việt.

Tại phân khu nhà phố thương mại (nhà phố thương mại) của công trình, theo nhà đầu tư nhờ ưu điểm quy mô phù hợp, vị trí thuận lợi lại sẵn nguồn đối tượng mua hàng tiềm năng ngoài dân cư còn có đầy đủ cư dân ở khu vực lân cận.

Chị Lạng (Bắc Giang) cư dân của khu đô thị Bách Việt cho nhân thức, lúc đầu chị tìm shophouse với mục đích để ổn định gia đình. Tất nhiên, sau khi có đa dạng dân cư đổ về sinh sống với kiến tạo tiết kiệm vừa dịch vụ kinh doanh vừa để ở dễ dãi, chị quyết định đầu tư quán cafe tại tầng 1. Nhờ đó, mỗi bốn tuần chị có khoản thu nhập thêm đáng kể.

Theo đại diện nhà đầu tư, một trong những ưu thế của dự án là tính pháp lý toàn diện và minh bạch. Yếu tố này góp phần tạo niềm tin cho nhà đầu tư khi quyết định "xuống tiền". Trước đây, dự án đã bàn giao hàng trăm sổ đỏ cho đối tượng mua hàng. "Với uy tín và trách nhiệm cao, Cơ quan Bách Việt cố gắng tiếp diễn làm việc với các cơ quan tác dụng, hoàn thiện các hồ sơ để sớm bàn giao sổ đỏ các đợt tiếp theo cho khách hàng", vị thây mặt nói.

Đất nền Khu đô thị Bách Việt hút giới đầu tư nhờ khả năng sinh lời tốt cùng tính an toàn cao

Không gian vui chơi ngoài trời tại khu đô thị Bách Việt.

Khuyến mãi trong khoảng chủ đầu tư

Trong tháng 9 này nhà đầu tư có chế độ bán hàng khuyến mãi dành cho các khách hàng sắm biệt thự, liền kề tại khu đô thị Bách Việt.

Theo đó, đối tượng mua hàng sở hữu vật phẩm đất nền khu đô thị Bách Việt với giá trong khoảng một tỷ đồng được tặng ngay xe Honda SH 150i trị giá 95 triệu tiền việt và tiến thưởng tặng lên đến 500 triệu tiền việt. Nhà đầu tư chiết khấu 8% trên số tiền trả tiền sớm và số ngày trả tiền sớm ứng dụng dành riêng cho khách hàng thanh toán sớm trước hạn 95% trị giá thích hợp đồng.

Bên cạnh, khách hàng đặt tậu thắng lợi còn được hỗ trợ vay ngân hàng lên tới 70% giá trị sản phẩm. Với khách hàng dự sự kiện "Cơ hội sở hữu bất động sản thời thượng tại khu đô thị Bách Việt" diễn ra ngày 8/9 tới tại quận Lục Nam (Bắc Giang) còn kiếm được phổ biến phần tiến thưởng có trị giá.

Thanh Thư

Thời gian: 8h ngày 8/9/2019

Địa điểm: Cung văn hóa thiếu nhi, Thành phố Đồi Ngô, Huyện Lục Nam, Bắc Giang

Thông tin chi tiết, vui mừng địa chỉ: AVLand: 0858 323 616; Danko Group: 0902 280 238


Xem thêm: bat dong san

0 nhận xét:

Đăng nhận xét