Chủ Nhật, 1 tháng 9, 2019

Chuyên gia đưa ra danh sách 3 loại BĐS sẽ tăng nhiệt cuối năm 2019 | MuaBanNhaDat

Ông Huỳnh Phước Nghĩa, Phó trưởng khoa Buôn bán quốc tế - Marketing của trường Đại học Kinh tế TP.HCM, cho biết ý định đầu cơ bất động sản đang chịu sự tác động rất lớn từ trận chiến tranh thương nghiệp Mỹ - Trung, cũng như tình tiết nền kinh tế vĩ mô và tiến độ pháp lý.

Trong 8 04 tuần qua, tâm lý nghe ngóng chờ đợi và đầu tư phòng vệ kiểu "ăn chắc mặc bền" đang có xu hướng mạnh dần. Cho nên, trong những 04 tuần cuối năm 2019, các loại hình BĐS có kĩ năng đem đến dòng tiền sẽ trở thành thu hút hơn. Chuyên gia này đưa ra danh sách 3 kênh đầu cơ hẹn hứa hẹn nhất trên hoạt động mua bán bất động sản trong nửa cuối năm.

BĐS khu công nghệ

Theo ông Nghĩa, công nghiệp sẽ là ngành thú vị nhất tham gia nửa cuối năm 2019, trong bối cảnh găng thương nghiệp Mỹ - Trung càng ngày càng tinh vi. Cuộc “so bít tất tay” này góp phần giúp Việt Nam hưởng lợi bởi các nhà đóng chai sẽ chuyển dịch chuỗi cung ứng từ China sang các tổ quốc Đông Nam Á có chi phí thấp hơn.

Yêu cầu thuê đẩy mạnh nhờ bao tay Mỹ - Trung leo thang đã đẩy giá thuê đất công nghiệp, mặt bằng, nhà xưởng tại thị trường Việt Nam tăng lên 10-15% tùy khu vực và vùng miền. Dường như đó, việc vietnam nỗ lực mở mang khu vực thương nghiệp hòa bình, trong đó mới nhất là Hiệp định thương mại tự do Châu u – vietnam (EVFTA) vừa được ký tham gia cuối 04 tuần 6/2019, được hy vọng đẩy mạnh sức thú vị của hoạt động mua bán công nghiệp Việt Nam, xúc tiến yêu cầu với BĐS công nghiệp.

Trong những bốn tuần còn lại của năm, bất động sản công nghệ có thể tăng thêm nguồn cung. Đồng thời, thị trường còn được dự đoán sẽ có phổ quát vụ mua bán mua bán sáp nhập hoặc đón thêm phổ quát khách thuê mới cũng như các nhà đầu tư.

chuyen gia chi ra 3 loai bat dong san se tang nhiet cuoi nam 2019

BĐS công nghệ, hậu cần Việt Nam.


Bất động sản nghỉ dưỡng

Báo cáo sơ bộ trong 8 04 tuần qua, nguồn cung bất động sản nghỉ dưỡng đang phủ sóng khá rầm rịt trên khắp các chợ địa ốc trên cả nước. Cùng với sự tăng thêm rổ hàng, có khoảng trên 65% người nhập cuộc hoạt động mua bán đang lựa chọn bất động sản ven biển để đầu cơ.

Điểm khác lạ lớn so với công đoạn trước là chủ đầu tư tư nhân và doanh nghiệp đang quen dần với bán kính dịch chuyển hoạt động mua bán xa hơn, kế bên quy mô của thị trường cũng càng ngày càng lớn hơn.

Ông Nghĩa khẳng định, làn sóng đầu tư bất động sản ven biển tại Việt Nam sẽ còn tăng lên trong một số quý tới. Sự sản xuất mạnh khỏe của kênh đầu tư này được bình chọn là do tăng trưởng ngao du ấn tượng, gắn kết cơ sở vật chất liên vùng đang tốt dần lên, bao gồm cả con đường bộ và hàng không.

Ngoài sự tăng thêm lượng khách du lịch quốc, du lịch trong nước cũng sản xuất mạnh về lượng và chuyển đổi về chất (lề thói ngao du, thị hiếu tiêu dùng khi ngao du) do đời sống người dân được nâng cao, yêu cầu trải nghiệm ngày một lớn.

chuyen gia chi ra 3 loai bat dong san se tang nhiet cuoi nam 2019

Dự định trong một số quý tới một vài năm đến, làn sóng đầu tư BĐS nghỉ dưỡng hứa hẹn hẹn sẽ còn tiếp diễn tăng cao, do Việt Nam hiện vẫn chưa khai thác hết tiềm năng của lĩnh vực công nghiệp không khói này.

BĐS đa năng: Chiếm hữu - thu thập - khai thác

Ông Nghĩa phản hồi, hoạt động mua bán bất động sản ĐANG có xu hướng giá đi ngang, thương lượng sụt giảm, nguồn cung tại các thành phố lớn trên đà giảm tốc. Tâm lý các nhà đầu tư cho nên mà mở đầu bước vào vùng ngần ngại, phòng ngự đa dạng hơn so với thời kỳ 2016-2018.

Cho nên, trong công đoạn nửa cuối năm 2019, nhiều kĩ năng các loại hình bất động sản nhà ở, văn phòng, thương mại và dịch vụ sẽ hút vốn đầu cơ mạnh khỏe hơn so với sản phẩm đầu cơ lướt sóng tầm thường. Ông Nghĩa lý giải là do các loại hình trên có thể đáp ứng yêu cầu vừa sở hữu của nả vừa thu thập để tăng thêm trị giá, song song có thể khai thác cho thuê ngay, đem lại dòng tiền ổn định. Xu hướng tâm lý này được xem là một bước đệm phòng ngự cho kịch bạn dạng khó khăn đoán của hoạt động mua bán trong 12 bốn tuần tới.

MuaBanNhaDat theo TBKD


Có thể bạn quan tâm: bat dong san

0 nhận xét:

Đăng nhận xét