Thứ Bảy, 14 tháng 9, 2019

Chủ dự án Le Grand Jardin kỳ vọng thị trường Đông Thủ đô bứt tốc - VnExpress Kinh Doanh

Tầm thường cư đặt tại khu thành phố mới Sài Đồng (Long Biên), cung cấp ra hoạt động mua bán 1.000 căn hộ. 

Báo cáo thị trường bất động sản vietnam quý 2/2019 của JLL cho nhân thức, lượng ra mắt đạt 5.900 căn, thấp hơn 65,3% so với quý trước. Đây là con số thấp kỷ lục kể trong khoảng khi hoạt động mua bán bình phục tham gia năm 2014. 

Giới chuyên môn nghĩ là có phổ thông căn do dẫn tới tình trạng trên. Trong đó, việc tăng cường kiểm tra phê ưng chuẩn dự án, thắt chặt nguồn vốn vay bất động sản là tác nhân chính. Lượng trao đổi trên hoạt động mua bán trong thời gian đến có thể bị ảnh hưởng do người dùng có xu hướng thận trọng và chọn lọc hơn. 

Bây giờ, tại các thị xã như Thanh Xuân, Đống Đa, Cầu Giấy tập trung phổ quát dự án mới. Các huyện Nhị Bà Trưng, Hoàn Kiếm quỹ đất khá hạn giễu cợt và đắt đỏ. Những dự án tại huyện ngoài trọng điểm đang chiếm giữ tới 62% trong tổng nguồn cung trong quý 2, theo JLL. 

Cầu vượt nút giao Long Biên, nối cầu Đông Trù với quốc lộ 5. Ảnh: Bá Đô.

Cầu vượt nút giao Long Biên, nối cầu Đông Trù với quốc lộ 5. Ảnh: Bá Đô.

Những khu vực có hệ thống giao thông dễ ợt chuyển di vào trung tâm như phía Đông Thủ đô sắp có phổ quát dự án lớn của Vingroup, TNR, Sunshine Group, MIK Group, Eurowindow. 

Bên cạnh đó, Quyết định của Thủ tướng Chính phủ về việc yếu tố chỉnh toàn cục Quy hoạch chung xây đắp Hà Nội đến năm 2030 và tầm nhìn đến năm 2050 sẽ phần nào ảnh hưởng đến hoạt động mua bán phía Đông. Khu vực hiện đang chiếm hữu chuỗi hệ thống hạ tầng công nghệ và cơ sở xã hội đồng bộ. 

Khu Đông Thủ đô có 7 cây cầu bắc qua sông Hồng và cầu Vĩnh Tuy giai đoạn 2. 4 cây cầu với tổng vốn đầu tư lên đến 40.000 tỷ đồng qua sông Hồng và sông Đuống đã phê chuẩn y giúp mở rộng và gắn kết liên hoàn với mạng lưới liên lạc. 

Khu vực phía Đông là cửa ngõ gắn kết Thủ đô với phổ biến thành phố như Bắc Ninh, Hưng Lặng, Hải Dương, Hải Phòng, Thái Bình, Bắc Giang.... Theo các chuyên gia, đây sẽ là một khu vực tập trung các công trình nhà đất diện tích lớn trong vài năm đến, đặc biệt là thị xã Long Biên.

Nhận thấy tiềm năng của thị trường, Tổ chức kinh doanh cổ hủ phần xây dựng số 3 Thủ đô sẵn sàng ra mắt khu thị trấn mới Sài Đồng. Tên thương nghiệp là dự án Le Grand Jardin. 

Tập đoàn Hòa Bình làm tổng thầu Le Grand Jardin.

Công ty Hòa Bình làm tổng thầu Le Grand Jardin.

Dự án có diện tích 9 tòa nhà, Le Grand Jardin cung cấp ra hoạt động mua bán hơn 1.000 căn hộ chất lượng cao. Dự án được thành lập bởi Tổ chức xây đắp Hoà Bình, nhà thầu kiến thiết hàng đầu hoạt động mua bán xây đắp hiện thời. Tổ chức kinh doanh West Green Design của Canada đảm nhận kiến tạo cảnh quan. Tư vấn giám sát dự án là CONINCO, công ty chuyên giám sát xây dừng xây đắp cho các nhà cửa nơi nghỉ ngơi 5 sao. 

Le Grand Jardin đã cất nóc cả 9 tòa nhà, dự định sẽ giới thiệu ra thị trường trong tháng 9 này. 

Thành Dương

Thông tin công trình:

Doanh nghiệp trả lời và điều hành bán hàng: Tổ chức kinh doanh TNHH sản xuất và buôn bán Bất động sản Weland


Có thể bạn quan tâm: gia dat saigon

0 nhận xét:

Đăng nhận xét