Thứ Năm, 26 tháng 9, 2019

Chủ đầu tư bất động sản Việt nhiệt tình dự án tại Melbourne - VnExpress Kinh Doanh

Hàng trăm đối tượng mua hàng đã tham gia sự kiện trình bày triển vọng đầu cơ dự án Australia 108 hôm 22/9 tại Thủ đô nhằm kiếm tìm thời cơ ở thị trường ngoại.

Tại sự kiện, khách hàng trực tiếp nghe chuyên gia bất động sản trả lời về tiềm năng sinh lời dự án Australia 108 và các nhân tố pháp lý khi đầu tư ra nước ngoài. Chủ đầu tư World Class Global cũng công bố 50 khách hàng trước tiên có giao dịch thành công sẽ được tặng kèm giấy cấp phép đầu cơ tại Australia trị giá 5.700 đô la Mỹ.

Sự kiện thu hút nhiều khách hàng và nhà đầu tư. 

Khách hàng và chủ đầu tư tại sự kiện hôm 22/9.

Tọa lạc tại trọng điểm thành phố Melbourne, Australia 108 là một trong những công trình biểu tượng mới của Australia. Công trình cao 101 tầng, đa dạng loại hình căn hộ, 3 tầng một thể ích đẳng cấp. Từ dự án mất khoảng 10 phút, cư dân sẽ đến các trường đại học lớn như University of Melbourne, RMIT...

Chị Hương (Hoàn Kiếm, Hà Nội) có mặt tại sự kiện đánh giá cao về vị trí và chất lượng dự án. Mái ấm chị muốn sở hữu một căn hộ Melbourne để phục vụ yêu cầu du lịch tại Australia vừa đầu cơ cho thuê.

"Một vài năm nữa 2 con lớn sang đó du học có chỗ ăn ở luôn. Tôi đã tò mò phổ thông công trình nhưng tuyệt hảo nhất với Australia 108. Căn hộ nằm ở trọng tâm nhiều nhân thể ích, phù hợp với người châu Á", chị Hương nói. 

Ông Phạm Thanh Hưng, Phó Chủ tịch HĐQT Tập đoàn CenGroup nói về triển vọng đầu tư tại Australia.

Ông Phạm Thanh Hưng, Phó Chủ toạ HĐQT Tập đoàn CenGroup nói về triển vọng đầu tư tại Australia.

Thị trấn Melbourne 7 năm liên tiếp được bình chọn là thị trấn đáng sống nhất trái đất, là đế kinh văn hóa - thể thao của Australia (theo Economist Intelligence Unit). Melbourne còn tập trung đa dạng trường đại học top đầu thế giới.

Hiện rộng rãi cơ quan trong top 500 trái đất lựa chọn Melbourne để đặt trụ sở. Với các nhân tố kiện thuận lợi về khí hậu, văn hóa, giáo dục, kinh tế, đặc biệt là sự thành lập cửa của chính phủ, thành phố chuẩn y người nước ngoài chiếm hữu BĐS dài lâu. Melbourne đang là điểm tới của giới siêu giàu với số lượng tỷ phú và triệu phú chuyển tới định cư top đầu tại Australia. 

"Những nhân tố này đã đẩy yêu cầu căn hộ cao cấp tại Melbourne lên cao khi mà nguồn cung hạn chế giễu. Australia 108 tạo dựng ra triển vọng chiếm hữu căn hộ tại giang sơn có phổ thông người Việt sinh sống", ông Phạm Thanh Hưng, Phó chủ toạ HĐQT Tập đoàn CenGroup nói.

Khách hàng nghe tư vấn về triển vọng đầu tư tại dự án. 

Đối tượng mua hàng nghe tư vấn về triển vọng đầu cơ tại dự án. 

Sự kiện trưng bày triển vọng đầu tư công trình Australia 108 sẽ tiếp diễn doanh nghiệp vào ngày 26/9 tại Thủ đô và ngày 29/9 tại TP HCM. 

Thành Dương 

Đăng kí tham gia sự kiện và kiếm được tin tức dự án: Tổ chức kinh doanh cổ phần BĐS Galaxy Land

Hotline: 0966290018


Xem thêm: dat xanh

0 nhận xét:

Đăng nhận xét