Thứ Ba, 10 tháng 9, 2019

Chính thức cất nóc công trình căn hộ hạng sang trước tiên tại Biên Hòa

Đầu 04 tuần 9/2019, Topaz Twins - toà tháp đôi căn hộ hạng sang trước tiên của Biên Hoà đã chính thức cất nóc. Theo san sớt từ chủ đầu tư Berjaya- D2D, công trình sẽ được bàn giao cho đối tượng mua hàng vào quý 3 năm 2020.

Topaz Twins là tổ phù hợp căn hộ hạng sang đầu tiên của Biên Hòa, có diện tích 2 tháp 18 tầng với hơn 600 căn hộ. Dự án này ngay thời điểm thông báo đã gây sốt trên hoạt động mua bán khi sở hữu hàng loạt tiện ích chưa từng xuất hiện tại Biên Hoà như: Hồ bơi tràn bờ trên cao quy mô gần 500 m2, khu vườn nhiệt đới rộng gần 1.000 m2 ngay trong lòng toà nhà, cùng chuỗi hệ thống nhà phố thương mại, tạp hóa, phòng gym, bình an 6 lớp… theo tiêu chuẩn 5 sao đồng bộ trong toàn dự án.

Chính thức cất nóc dự án căn hộ hạng sang đầu tiên tại Biên Hòa - Ảnh 1.

Topaz Twins thuộc khu phức hợp Biên Hoà City Square có tổng mức đầu cơ tương đương 250 triệu USD. Khu phức hợp này gồm toà nhà Amber Court đã đi vào hoạt động, toà tháp đôi Topaz Twins đã cất nóc tham gia đầu 04 tuần 9, quá trình sau cùng của khu tinh vi sẽ là một tổ thích hợp nơi nghỉ ngơi 5 sao – văn phòng – căn hộ dịch vụ - trọng điểm thương nghiệp hạng sang. Tổ thích hợp sau khi xong xuôi, được hy vọng sẽ biến thành một trong những dự án làm lột xác diện mạo đô thị Biên Hoà.

Công trình Topaz Twins chiếm hữu vị trí đắc địa bậc nhất của khu vi la triệu đô D2D - nơi mệnh danh là "Phú Mỹ Hưng" của Biên Hoà, do công ty Berjaya - D2D (Tổ chức kinh doanh thành viên của Berjaya Behard – một trong những tổ chức BĐS lớn nhất Malaysia) khiến cho nhà đầu tư.

Chính thức cất nóc dự án căn hộ hạng sang đầu tiên tại Biên Hòa - Ảnh 2.

Được biết, toà tháp đôi Topaz Twins được lên tiếng ra thị trường tham gia cuối năm 2017, bảo đảm xây dựng đúng tiến độ và chất lượng bởi công ty bất động sản bậc nhất Malaysia. Đến thời điểm hiện tại, dự án đã cất nóc tầng 18. Theo báo cáo từ nhà đầu tư, công trình sẽ được chính thức bàn ủy quyền khách hàng vào quý 3 năm 2020.

Chính thức cất nóc dự án căn hộ hạng sang đầu tiên tại Biên Hòa - Ảnh 3.

Ghi thị thực tế, công trường dự án đang được thành lập nhộn nhịp với hệ thống máy móc tiến bộ. Thây mặt nhà thầu chia sớt: Công trường luôn được xây dừng 3 ca, sáng đèn liên tiếp để đảm bảo tiến độ xây đắp như cam đoan với đối tượng mua hàng. Tất nhiên, thi công với tốc độ cao, nhưng chất lượng dự án luôn là yếu tố hàng đầu mà tập đoàn này đề ra.

Ở thời điểm hiện tại, toàn thể bốn khu vườn nhiệt đới thác nước rộng gần 1.000 m2 ngay trong lòng toà nhà đã thành hình rõ ràng, được thiết kế để mang thiên nhiên, nắng gió tham gia sâu cùng tận đa số các căn hộ. Để có môi trường tạo ra bốn khu vườn này, chủ đầu tư đã phải hy sinh diện tích thương phẩm lên tới hàng nghìn m2 và tăng chi tiêu xây dừng lên khá phổ thông. Hiện không phổ quát chủ đầu tư trên hoạt động mua bán làm được như vậy.

Chính thức cất nóc dự án căn hộ hạng sang đầu tiên tại Biên Hòa - Ảnh 4.

Không chỉ đầu cơ cả trăm tỷ cho tiện thể ích của Topaz Twins, Berjaya - D2D còn nổi tiếng trên thị trường về chất lượng xây đắp của các dự án. Trước Topaz Twins, Berjaya đã sản xuất toà căn hộ Amber Court đối diện Topaz Twins.

Ở tại dự án này, rất ít khi cư dân phải tạo dựng máy lạnh vì các căn hộ luôn thoáng và lộng gió. Theo chia sẻ của nhà đầu tư, Topaz Twins sẽ còn được tạo ra với phong cách cao gấp phổ thông lần Amber Court.

Chính thức cất nóc dự án căn hộ hạng sang đầu tiên tại Biên Hòa - Ảnh 5.

Các công trình xây dựng thường gây ảnh hưởng tới tập thể xung quanh. Tuy nhiên, Topaz Twins là một trong những dự án bảo đảm được việc không làm phiền tới các cư dân phụ cận.

Chị Lan Anh – một cư dân sống trong khu D2D cho nhân thức: "Thuở đầu thấy dự án này khởi công chị hơi lo sợ, nhưng rồi bất ngờ lắm, nhà đầu tư luôn đảm bảo con đường xá sạch sẽ tinh tươm, cây xanh xao mát, không có vật liệu xây dựng rơi rớt bên trục đường. Hơn nữa, dự án còn được trồng phổ thông cây trồng tạo nên một bức tường thiên nhiên ngăn bụi bặm và tiếng ồn với cộng đồng dân cư xung quanh. Thực thụ chị rất ưng ý."

Tại thời gian cất nóc, dự án này chứng kiến tốc độ tăng giá khá mạnh. Theo anh Trần Nguyễn Thanh Bình – nhân viên buôn bán của một sàn BĐS nhận ký gửi chuyển nhượng Topaz Twins cho biết: Ở thời gian hiện nay, các căn 1 phòng ngủ và phòng thu âm chụp ảnh của dự án có mức chênh 100 – 150 triệu/ căn; các căn 2 phòng ngủ chênh 200 – 250 triệu/ căn… Mặc dù mức tăng giá khá cao, phổ biến khách hàng hỏi tìm nhưng rất ít chủ chiếm hữu chuyển nhượng lại.

Anh Lê Trung Nguyên – chủ đầu tư sở hữu 2 căn phòng thu âm chụp ảnh tại Topaz Twins cho biết: Tôi đầu tư 2 căn phòng thu âm chụp ảnh để cho người nước ngoài thuê. Hiện tại, Biên Hoà có gần 10.000 chuyên gia nước ngoài khiến việc, dĩ nhiên tại đây chỉ có các dự án tầm trung, độc nhất vô nhị Topaz Twins là căn hộ hạng sang trước tiên.

Cho nên, khi công trình này kết thúc, việc mua đối tượng mua hàng cho thuê sẽ rất dễ dàng. Dự định căn phòng thu âm chụp ảnh giá 1 tỷ hoàn thành phía bên trong của tôi có thể cho thuê được giá 10 - 12 triệu mỗi 04 tuần, tương ứng tỷ suất lơi nhuận 12% - 14%, gấp 2 - 3 lần tỷ suất lãi căn hộ cho thuê tại Tp.HCM.

Chị Phương Uyên – khách hàng tậu căn 3 phòng ngủ tại Topaz Twins với mục đích để ở. Chị cho nhân thức: Lúc trước gia đình chị đã có nhà phường ở trục đường Võ Thị Sáu, dĩ nhiên không gian nhà xã ồn ã, bụi bặm lại không có luôn tiện ích gì. Bởi vậy, cả gia đình chị quyết định bán nhà tậu căn hộ Topaz Twins ổn định chỗ ở, ở đây gió thoáng mát, không khí trong lành, không gian lại bình yên, không gian xanh mát, một thể ích cũng tân tiến, vừa đủ trong khoảng hồ bơi resort, vườn thiền, shophouse…thứ gì cũng có.


Tham khảo thêm: dịch vụ nhà đất

0 nhận xét:

Đăng nhận xét