Thứ Ba, 10 tháng 9, 2019

Chính sách đầu tư định cư châu Âu cho thương lái Việt - VnExpress Kinh Doanh

Chủ đầu tư có thể biến thành công dân Đức, Malta, Bồ Đào Nha sau 3-5 năm, được quyền kinh doanh và hưởng các chính sách khuyến mãi về thuế.

Theo lên tiếng năm 2017 của World Bank, vn là một trong 10 giang sơn có tỷ lệ thiên di nước ngoài cao nhất khu vực châu Á - Thái Bình Dương với khoảng 100.000 người mỗi năm. Khuynh hướng dịch chuyển tới các non sông phát hành của người vn càng ngày càng tăng thêm với mục đích an cư và kiến lập sự nghiệp buôn bán mới.

Kết quả dò hỏi top 500 đơn vị lớn nhất vietnam 2016 của Vietnam Report cũng cho thấy, khoảng 45% tổ chức có xác định phương hướng và tiêu chí đầu cơ ra nước ngoài trong 5 năm đến.

Ngoài tiếp cận các nền kinh tế phát triển, mở mang thị trường và nâng cao sức khó khăn, các nhà buôn, chủ đầu tư còn nhắm đến những đặc quyền khác như sinh sống tại các non sông có chất lượng sống cao, trẻ thơ hưởng nền giáo dục sản xuất, tự do chuyển di như dân cư bản địa và trở thành công dân chính thức sau 4-5 năm... Nổi bật trong các chương trình định cư là các đất nước khu vực châu Âu với phổ quát lợi ích và đặc quyền khuyến mại như Đức, Malta, Bồ Đào Nha.

Khu cảng biển của Malta. 

Khu Hoa phượng đỏ biển của Malta. 

Chương trình định cư Đức đang được vận dụng tại thành phố Solingen thuộc Bang Nordrhein - Westfalen, bí quyết thủ phủ Dusseldorf khoảng 50km. Thành phố có quy mô 89,45km2 với dân số khoảng 161.000 người. Thành phố Solingen đang đón chào các chủ đầu tư nước ngoài tham gia đóng góp trực tiếp xây dựng những hạng mục quan trọng của đô thị và hưởng lợi quyền trú ngụ dài hạn và nhập tịch Đức.

Thây mặt Công ti TDC Việt Nam cho nhân thức, chủ đầu tư cần đóng góp cho quỹ sản xuất của thành phố Solingen 100.000 euro và một khoản tối thiểu 250.000 euro để sắm một bất động sản (căn hộ) theo dự án chỉ định của thành phố, lợi nhuận 3-5% mỗi năm, thoái vốn sau 5 năm.

Một góc phố tại Đức.

Một góc phố tại Đức.

Cũng theo đại diện TDC vietnam, Đức, Malta, Bồ Đào Nha đang có phổ quát chính sách nhằm lôi cuốn nhà đầu tư nước ngoài, tạo cơ hội đầu tư định cư dễ dãi và đa dạng chọn lựa hơn. Tuy nhiên, giai đoạn đầu cơ nước ngoài cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro.

Gần đây TDC vietnam vừa đơn vị hội thảo "Đầu cơ định cư Đức, Malta, Bồ Đào Nha và nhập tịch châu Âu" tại Hà Nội (ngày 4/9) và TP HCM (ngày 5/9) giúp đối tượng mua hàng lựa chọn được chương trình an toàn, thích hợp, hưởng tiết kiệm quyền lợi của quốc tịch thứ 2. Tại đây, các thương gia Việt được các chuyên gia và trạng sư di trú quốc tế trả lời phổ thông thắc bận rộn về chính sách định cư tại các quốc gia châu Âu. Ngoài ra, khách tham gia cũng có nhiều góc nhìn về lợi ích khi tham gia chương trình định cư Đức và Malta theo diện đầu tư BĐS, cũng như chương trình nhận thực - thành lập công ty để khởi nghiệp Bồ Đào Nha.

Mây Phạm

Tổ chức kinh doanh TDC vn: 

Địa chỉ: Tầng 4, số 25A Phan Đình Phùng, Ba Đình, Thủ đô.

Website:.

Hotline: +84 903.769.998 hoặc +84 913.623.663


Xem nhiều hơn: gia dat saigon

0 nhận xét:

Đăng nhận xét