Thứ Năm, 19 tháng 9, 2019

Châu Tinh Trì: Của cải 7000 tỷ, sống bơ vơ, không đồng đội thân thích, già yếu đầy đáng thương

Nhắc tới cái tên Châu Tinh Trì , không bạn nào có thể phủ kiếm được sự nhiều người biết đến và thành công của ông trong lĩnh vực tiêu khiển. Trong suốt 30 năm qua, Tinh Gia đã góp công tích to lớn cho làng giải trí Hồng Kông cũng như Hoa ngữ với những tác phẩm bất hủ, đưa tiếng tăm ông lên một tầm mới. Dĩ nhiên trái ngược với sự nghiệp đặc sắc, thế cục Châu Tinh Trì ở tuổi 57 làm quần chúng không khỏi tiếc nuối nuối.

Châu Tinh Trì: Tài sản 7000 tỷ, sống cô độc, không bạn bè thân thích, già yếu đầy đáng thương - Ảnh 1.

Sức khỏe suy yếu, khó có thể diễn xuất trở lại

Thời gian gần đây, Châu Tinh trì nhiều lần hiện ra với thiết kế già yếu, râu tóc bạc phơ như một ông lão 70. Nhiều người nghĩ rằng duyên do dẫn tới hình thức già nua này chính là do bệnh "cuồng công tác" của ông vua hài kịch.

Là một người ưa hoàn mĩ, Tinh Gia luôn tự bản thân xử lý và chỉ đạo gần như toàn bộ các khâu cho bộ phim mới nhất "Tân vua hài kịch". Thời gian nghỉ ngơi của ông chỉ vỏn vẹn một số tiếng, sau đó lại tất tả trên phim trường. Vì vậy, sức khỏe của ông bị ảnh hưởng không nhỏ.

Châu Tinh Trì: Tài sản 7000 tỷ, sống cô độc, không bạn bè thân thích, già yếu đầy đáng thương - Ảnh 2.

Châu Tinh Trì luôn hết bản thân trong công tác, chẳng màng đến ăn uống nghỉ dưỡng.

Đương nhiên phổ biến ý kiến cho rằng duyên do chính khiến cho Châu Tinh Trì càng ngày càng già yếu là do ông đã hiến tủy xương. Gần đây, đạo diễn Điền Vũ Sinh - người khiến việc rộng rãi năm với Tinh Gia đã có những lời san sẻ về tình hình hiện tại của ông vua hài kịch.

Theo Điền Vũ Sinh, khả năng và kỹ năng diễn xuất của Châu Tinh Trì là vấn đề chẳng phải tranh cãi. Cũng giống như người mến mộ, vị đạo diễn này cũng mong đợi tham gia công trình mới của Tinh Gia. Nhưng Điền Vũ Sinh san sẻ: "Châu Tinh Trì đã nói với tôi rằng ông đã diễn phổ biến phim rồi, hiện nay sức khỏe không còn tốt nữa".

Châu Tinh Trì: Tài sản 7000 tỷ, sống cô độc, không bạn bè thân thích, già yếu đầy đáng thương - Ảnh 3.

Đạo diễn Điền Vũ Sinh cũng tiết lộ thêm, thực tế Châu Tinh Trì phải rất gian nan mới chấm dứt một bộ phim: "Công chúng làm việc lúc 8h sáng nhưng Tinh Trì bắt đầu từ 9h. Khoảng 5h chiều anh ấy chấm dứt công việc, mệt mỏi đến nỗi thậm chí không thể đứng vững."

Cuộc sống cô đơn, không bạn bè thân thích

Sức khỏe ngày một yếu, nhưng tới nay Châu Tinh Trì vẫn chưa tìm được một bóng hồng ở bên chú tâm. Những mối tình trong đời của Châu Tinh trì đều kéo dài vài năm rồi đứt gánh, người trách ông phụ bạc, kẻ đi mua bến đỗ mới. Để rồi khi đã qua nửa đời người nhưng Tinh Gia lại phải sống một cuộc thế đơn độc, không phi tần con, không bạn bè thân thích.

Trong mắt đồng nghiệp, ông vua hài kịch là người sống rất tiết kiệm nên ông cũng không thể làm cho bạn với người nào vĩnh viễn. Vì sống một chính mình, khép kì quái nên Châu Tinh Trì cũng chẳng muốn kết giao với những mối quan hệ mới.

Châu Tinh Trì: Tài sản 7000 tỷ, sống cô độc, không bạn bè thân thích, già yếu đầy đáng thương - Ảnh 4.

Châu Tinh Trì với dáng vẻ thui thủi bên bàn ăn lớn.

Lúc trước, Châu Tinh Trì nhập cuộc một talk show. Khi người dẫn chương trình hỏi: "Tại sao anh không cưới hoàng hậu?", ông trả lời: "Tôi nghĩ là thời điểm trôi qua rất lừ đừ và miệt mài làm phổ quát việc khác, một ngày đột nhiên nhìn lại thì thấy mình đã ở độ tuổi 50 rồi. Bạn nghĩ rằng tôi vẫn còn cơ hội ở tuổi này hay sao?"

Sau khi nghe những lời giãi bày của Tinh Gia, nhiều người không khỏi xót xa cho ông. Ở cái tuổi mà người khác đã có "con bầy đàn cháu đống", thì Châu Tinh Trì lại đi ăn, dạo phố một bản thân mình.

Châu Tinh Trì: Tài sản 7000 tỷ, sống cô độc, không bạn bè thân thích, già yếu đầy đáng thương - Ảnh 5.

Ông vua hài kịch sống giản dị, không thị phi, khiến từ thiện trong âm thầm.

Dù chiếm hữu khối của nả lên tới 7000 tỷ đồng nhưng ông bỏ ra đa số số tiền đó để thờ cúng đích mẫu, chị gái và làm trong khoảng thiện.

Theo Phạm Mai

Trí thức trẻ


Tham khảo thêm: bds

0 nhận xét:

Đăng nhận xét