Thứ Hai, 16 tháng 9, 2019

Chẳng phải Meghan Markle, đây mới là người khiến cho Công nương Kate cảm thấy ghen tỵ, sợ bị lấn lướt lu mờ

Tại trận bình thường kết giải đấu tennis Wimbledon năm nay, chị em Công nương Kate và Pippa Middleton cùng hiện ra trên khán đài và nói chuyện vui miệng sau một thời gian dồn vào một chỗ cho gia đình riêng, hiếm khi đi bình thường với nhau.

Nhiều người tin rằng, nhì chị em Nữ công tước xứ Cambridge cực kì gắn bó, thân thiện với nhau. Tất nhiên, theo bật mí của nhà báo Emma Cowing trong cuốn The Scotsman năm 2008, hai chị em nhà Middleton ko phải lúc nào cũng hòa thuận. Emma Cowing viết: "Họ có vẻ thân thiện nhưng có một sự tị tị giữa hai người".

Không phải Meghan Markle, đây mới là người khiến Công nương Kate cảm thấy ghen tỵ, sợ bị lấn át lu mờ - Ảnh 1.

Công nương Kate trong đám cưới của em gái bản thân.

Một nguồn tin thân cận hoàng phái nói với Emma rằng Kate khá ghen ghen tuông với em gái của mình. "Tôi cảm thấy cô ấy sợ bị em gái lấn lướt. Bởi vì Pippa là một cô gái sôi nổi, thiên nhiên hơn, dễ chịu hơn về mặt giao thiệp phố hội và luôn được mọi người chú ý", Emma viết.

Ngoài ra, một người bạn đại học cũng cho nhân thức ngay khi Pippa tới Edinburgh, cô đã cố gắng nhập cuộc vào những hội hàng ngũ thích hợp với tiêu chí mà bản thân đưa ra. "Cô ấy rất chăm sóc cho tình bạn nhưng cũng khá kỹ tính trong việc chọn lựa bạn. Ví như phát sinh ra bạn nào đó có thông tin tuyệt vời, Pippa sẽ ngay tức khắc chú ý đến họ, trong khi trước đó cô ấy thường chả thèm để ý".

Pippa lần đầu được đại chúng nhân thức đến tham gia năm 2007, khi Kate có cuộc chia tay ngắn với Hoàng tử William và thường ra ngoài đi chơi với em gái. Trong đám cưới hoàng phái của Kate và William năm 2011, Pippa một lần nữa hấp dẫn mọi ống kính khi xuất hiện trong vai trò phù dâu cho chị gái. Năm 2017, Kate cũng cung cấp hồ hết cho đám cưới của Pippa với đại gia vốn đầu tư James Matthews.

Không phải Meghan Markle, đây mới là người khiến Công nương Kate cảm thấy ghen tỵ, sợ bị lấn át lu mờ - Ảnh 2.

Pippa vui vẻ bên chồng.

Bên cạnh đó, nhà viết tiểu truyện Andrew Morton từng nhận xét rằng: "Cũng như William và Harry, Catherine và Pippa rất cạnh tranh lẫn nhau, cả nhị đều muốn là những người chiếm được rộng rãi sự lưu ý hơn cả".

Pippa hiện có cuộc hôn nhân vui vẻ với James Matthews và sinh đại trượng phu đầu lòng Arthur tháng 10/2018, chỉ một vài 04 tuần sau khi anh họ - Hoàng tử Louis - chào đời hồi bốn tuần 4.

Nguồn: Express

Theo Diệp Lục

Helino


Tham khảo thêm: dat xanh

0 nhận xét:

Đăng nhận xét