Thứ Ba, 10 tháng 9, 2019

Căn hộ Seasons Avenue Thủ đô - giá dưới 2 tỷ | MuaBanNhaDat

Seasons Avenue có địa điểm tại khu Cổ lỗ Ngựa, khu thị trấn Mỗ Lao, Huyện Hà Đông, bên cạnh công trình danh tiếng Mulberry Lane của Capitaland. Từ công trình có thể hối hả tiếp cận đại lộ Nguyễn Trãi qua trục đường Nguyễn Văn Lộc, tiếp cận trục đường Tố Hữu qua cầu Mỗ Lao mất chưa đến 2 phút đi xe.

Bên cạnh, thông thường cư Seasons Avenue cũng được kế thừa cơ sở giao thông hiện đại bậc nhất thủ đô như tuyến Metro Cát Linh – Hà Đông, tuyến BRT Giảng Võ – Im Nghĩa,… và các tuyến tuyến đường vòng đai, tạo sự thuận tiện cho việc chuyển động đến các khu vực khác trong đô thị.

Kiến tạo căn hộ Seasons Avenue có gì?

Dự án Seasons Avenue được kiến tạo với ý tưởng phát triển tổ ấm đích thực cho mỗi cư dân sinh sống. Cả dự án là sự phối hợp, chuyển màu thuần thục giữa những môi trường tưởng như độc lập xuân, hạ, thu, đông mang đến một cảm giác tràn ngập sinh khí. Môi trường ngoại cảnh đựơc thiết kế với nhiều màu sắc cũng như những nguyên liệu hoàn thiện không giống nhau để tạo ý nghĩa chuyển mùa duyệt màu các cây cối trồng bên trong công trình.

Lợi thế của kiến tạo được biểu hiện rất rõ nét phóng khoáng đến trong khoảng Singapore. Các phòng ngủ đều có ánh sáng, bếp được thông ra lô gia. Mặt thoáng phía trước rộng nên căn hộ luôn chan chứa ánh sáng thiên nhiên.

4 tòa căn hộ được thiết kế chung khối đế với 5 tầng nhân thể ích. Tầng 1 là khu phục vụ, tầng 2, 3, 4 bỏ ra cho đỗ xe. Mặt tầng 5 là khu vực luôn thể ích cao cấp cùng các dịch vụ như bể bơi vô cực, vườn treo, trên hè phố nước, khu tập thể lực


Tham khảo thêm: bat dong san

0 nhận xét:

Đăng nhận xét