Chủ Nhật, 1 tháng 9, 2019

Căn hộ Riva Park Huyện 4 - giá từ 2 tỷ | MuaBanNhaDat

Chiếm hữu địa điểm tại số 504 Nguyễn Tất Thành – Thị trấn 18 – Quận 4, Riva Park sở hữu địa điểm nhìn ra cửa sông tuyệt đẹp – nơi hợp lưu của dòng Kênh Tẻ và dòng sông Sài Gòn uốn lượn mượt mà. Sự giao hòa của hai dòng chảy đem đến những làn gió mát lành và những mạch sống xanh rì.

Riva Park là khu căn hộ đơn lẻ tại trọng tâm thành phố có 03 mặt giáp sông, với 90% căn hộ có tầm nhìn bao quát cảnh quang đãng khoáng đạt.

Các cư dân tương lai của River Park có thể tiện lợi gắn kết với các thị xã và khu vực nhân thể ích lân cận chỉ trong vài phút đi lại.

  • Bí quyết huyện 1 10 phút chuyển động qua trục trục đường Nguyễn Tất Thành
  • Phương pháp huyện 7 5 phút vận động qua cầu Tân Thuận
  • Phương pháp khu thành phố mới Thủ Thiêm – quận 2 qua cầu Thủ Thiêm 2 và cầu Thủ Thiêm 3

Kiến tạo căn hộ thông thường cư Riva Park có gì nổi trội?

Công trình căn hộ cao cấp Riva Park được đặc biệt chú tâm thiết kế theo khuynh hướng căn hộ xanh, hài hòa với thiên nhiên nhưng không tách rời khỏi các nhân thể ích hiện đại và vẫn mang trong bản thân những nét chấm phá đặc thù.

Với đẳng cấp hiện đại và bán cổ xưa, các căn hộ Riva Park được kiến tạo lanh lợi. Môi trường phòng khách và nhà bếp được thiết kế liên hoàn liên kết với lô gia thông thoáng, sử dụng triệt để tối đa không gian để mang ánh sáng và gió trời tham gia từng ngõ ngóc của căn hộ, đem đến cảm giác gần gũi với thiên nhiên cho gia chủ. Tạo nên cảm giác thanh tú như đang trải nghiệm kỳ nghỉ ngơi tại những vi la ven biển.

Các căn hộ tại Riva Park với diện tích nhiều chủng loại từ 58 – 111m2 phù hợp với rộng rãi nhu cầu sử dụng của cư dân. Với kiến tạo vuông vắn, việc bố trí phía bên trong bên trong các căn hộ tại Riva Park trở thành thuận lợi hơn cho gia chủ. Đặc biệt, toàn thể trang vũ trang bên trong căn hộ đều tới từ các thương hiệu quốc tế với chất lượng 5 sao. Trong đó, mỗi căn hộ được vũ trang hệ thống khóa trong khoảng không người điều khiển cùng camera xuyên suốt bảo đảm an toàn 24/24.


Xem tại: dịch vụ nhà đất

0 nhận xét:

Đăng nhận xét