Thứ Bảy, 14 tháng 9, 2019

Căn hộ Opal Garden Thủ Đức - giá dưới 2 tỷ | MuaBanNhaDat

Công trình Opal Garden sở hữu địa điểm ý tưởnrg khi tọa lạc tại tuyến phố số 20 – ngay đại lộ Phạm Văn Đồng – P. Hiệp Bình Chánh – Huyện Thủ Đức. Trên tuyến tuyến đường nội đô đẹp nhất TP.HCM dài 12km, kết nối trường bay Tân Sơn Nhất với các huyện Gò Vấp, Bình Thạnh, Thủ Đức và các tỉnh giấc Bình Dương, Đồng Nai.

Các dân cư Opal Garden có thể thuận tiện kết nối với chuỗi hệ thống một thể ích lân cận ưng chuẩn các trục tuyến đường chính như: Phạm Văn Đồng, Nguyễn Thái Sơn, Nguyễn Xí, Kha Vạn Cân,…

  • Phương pháp đại học Luật Tp.HCM, Co.op Mart Bình Triệu 5 phút di chuyển
  • Bí quyết sân bay Tân Sơn Nhất, Trường học Miền Đông, Công viên Gia Định 10 phút đi lại
  • Cách làng đại học, bệnh viện Hạnh Phúc, khu du lịch Văn Thánh, Bình Quới, Tiệm Metro An Phú,… 15 phút chuyển di

Kiến tạo căn hộ tầm thường cư Opal Garden có gì?

Đẽo gọt trong từng kiến tạo, các căn hộ ở công trình Opal Garden Đất Xanh Thủ Đức đều có khoảng không gian để đón nắng đón gió. Với kiến tạo dạng biệt lập : A+B thông nhau, và C+D thông nhau tạo nên sự tây riêng và không gian yên tĩnh cho từng căn hộ ở Opal Garden.

Các căn hộ của Opal Garden được thiết kế hài hòa với cảnh quan tự nhiên xung quanh, tạo nên một môi trường sống xanh giữa lòng phố thị. Với kiến tạo rất dị, mọi căn hộ tại Opal Garden đều có thể đón nắng, gió tự nhiên mỗi ngày. Giúp chủ sở hữu hưởng thụ không gian xanh trong sạch ở mọi lúc, mọi nơi trong căn hộ.

Trị giá mà Opal Garden mang tới cho khách hàng và những cư dân tương lai không chỉ đơn thuần là một căn hộ bình thường, đó còn là trị giá sống và một phong cách sống thật sự khác lạ. Căn hộ “Vườn ngọc bên thị trấn” của Opal Garden tạo nên bởi một hệ thống các dịch vụ tiện thể ích, giá trị ngày càng tăng và môi trường sống trong sạch, hài hòa cùng tự nhiên. Opal Garden được đánh giá không chỉ là không gian hoàn hảo để ổn định chỗ ở mà còn là cơ hội đầu tư an ninh với hiệu suất sinh lợi cao.


Tham khảo thêm: mua nha

0 nhận xét:

Đăng nhận xét