Thứ Năm, 5 tháng 9, 2019

Căn hộ nơi nghỉ ngơi ven hồ Tây giá trong khoảng 1,8 tỷ đồng - VnExpress Kinh Doanh

Công trình D’. El Dorado thuộc tập đoàn Tân Hoàng Minh có địa điểm đắc địa và nhiều nhân thể ích nổi bật.

Tọa lạc tại tuyến đường huyết quản gắn kết liên lạc trọng yếu của khu vực quận Tây Hồ, công trình D’. El Dorado chiếm hữu kiến trúc tân cổ kính đặc thù của Tân Hoàng Minh. Dự án chiếm hữu hai nhà cửa tiếp giáp các mặt tuyến đường lớn là Nguyễn Hoàng Tôn, Lạc Long Quân và Võ Chí Công, nằm sát tuyến tuyến phố Bắc Thăng Long hướng đi cầu Nhật Tân, sân bay quốc tế Nội Bài. Nhờ đó mà các căn hộ tại đây đều chiếm hữu góc nhìn rộng thoáng hướng hồ Tây, sông Hồng và trọng điểm thành phố, thây mặt nhà đầu tư nói.

Phối cảnh dự án của Tân Hoàng Minh.

Phối cảnh công trình của Tân Hoàng Minh.

Tòa tháp D’. El Dorado I đặt tại ngã tư con đường Nguyễn Hoàng Tôn và Lạc Long Quân, đối diện UBND quận Tây Hồ, cách thức 500ha mặt nước hồ Tây vài phút đi bộ. "Tòa tháp này đã bán hết 98% số lượng căn hộ và chuẩn bị bàn ủy quyền đối tượng mua hàng cuối năm 2019", thây mặt Tân Hoàng Minh cho nhân thức.

"Người đồng đội song sinh" D’. El Dorado II đặt tại ngã tư Võ Chí Công và Nguyễn Hoàng Tôn cũng được hy vọng sẽ trở thành tâm điểm lưu ý khi công bố quỹ những căn hộ khách sạn có góc nhìn hấp dẫn nhất.

Theo phân tích của phổ biến chuyên gia, khách hàng thuê căn hộ hiện tại có xu hướng chọn lựa những căn hộ khép kín, có đầy đủ công năng từ phòng khách, phòng ngủ, bếp ăn nhưng vẫn muốn thu giãn phục vụ luôn tiện ích, vận hành và phục vụ giỏi như nơi nghỉ ngơi. Vì thế, loại hình căn hộ khách sạn trở thành chọn lựa ưu tiên của khách hàng có nhu cầu đầu tư cũng như thuê căn hộ.

Phân tích của CBRE cũng chỉ ra, lợi nhuận đầu tư căn hộ cho thuê tại khu vực huyện Tây Hồ luôn duy trì ở mức bình quân thú vị là 5,5%/năm. Bên cạnh, ý định thuê nhà ở Hồ Tây cốt yếu dồn vào một chỗ ở các phổ biến cư cao cấp với giá thuê khá đắt đỏ, công suất thuê lên đến 79% với giá thuê chạm mức gần 30USD/m2/bốn tuần. 

Khác lạ, ý định thuê căn hộ, nhất là căn hộ nơi nghỉ ngơi tại các đô thị vẫn còn rất lớn. Tuy nhiên, những hạn chế nhạo về dịch vụ, tiện dung, không gian sống tại các căn hộ khách sạn khiến cho nguồn cung cho thuê khan thảng hoặc. "Đứng trước tình trạng cung không đủ cầu, không không dễ dàng để lý giải sức hấp dẫn của các căn hộ nơi nghỉ ngơi tại D’. El Dorado II đối với phổ thông nhà đầu tư và các đối tượng mua hàng có ý định thuê căn hộ", đại diện chủ đầu tư nói.

Bể bơi tại D’. El Dorado II.

Bể bơi tại D’. El Dorado II.

Dường như vị trí đắc địa, chuỗi hệ thống các dịch vụ và một thể ích tại D’. El Dorado II cũng là nhân tố quan trọng góp phần ngày càng tăng trị giá như: hệ thống shophouse, nhà hàng, quán café, bể bơi, phòng gym, spa,... Các gói phục vụ đa dạng như: dịch vụ đồ ăn tại phòng, dọn dẹp, vệ sinh, giặt là, chuyển vận đồ, trang hoàng phòng ốc,...

"Khác biệt, một trong những yếu tố chính tạo điều kiện cho D’. El Dorado II biến thành điểm sáng trong phân khúc đầu cơ căn hộ nơi nghỉ ngơi chính là bởi giá bán hợp lý khi chỉ cần từ 1,8 tỷ đồng là các khách hàng đã có thể sở hữu các căn hộ khách sạn tại đây", chủ đầu tư nói. "Bên cạnh đó, đối tượng mua hàng tìm căn hộ D'. El Dorado tại thời điểm hiện nay còn chiếm được những chế độ thú vị từ chủ đầu tư". Theo đó, tại D. El Dorado II, với các căn hộ trong khoảng tầng 4 - 8, khách hàng trả tiền sớm 95% trong tháng 9 sẽ thừa hưởng mức chiết khấu tương ứng 2,1%. Dường như, khách hàng tậu căn hộ được tặng gói nội thất giá trị 3% trị giá căn hộ.

Các căn hộ từ tầng 9 - 27, đối tượng mua hàng trả tiền theo tiến độ bình thường sẽ hưởng mức chiết khấu 1,5%/trị giá căn hộ, trả tiền sớm 95% trong bốn tuần 9 sẽ thừa hưởng mức chiết khấu tương ứng 6,2%. Bên cạnh đó, nhà đầu tư bỏ ra tặng 2 năm phí quản lý vận hành và gói nột thất lên tới 250 triệu đồng tùy thuộc vào loại hình căn hộ.

Tuấn Vũ

Sàn phân phối BĐS Tân Hoàng Minh, 24 Quang đãng Trung, Hoàn Kiếm, Thủ đô hoặc đại lý phân chia: Danko Group, Địa ốc Kiến Hưng.

Hotline: 0886 5555 86 - 0901 636 222 – 094 133 9898.


Xem tại: mua nha

0 nhận xét:

Đăng nhận xét