Thứ Sáu, 13 tháng 9, 2019

Căn hộ chung cư Sun Square | MuaBanNhaDat

Căn hộ chung cư Sun Square nằm tại Khu vực Từ Liêm của Thủ đô Hà Nội, trên trục đường Lê Đức Thọ dẫn vào sân chuyển di Mỹ Đình. Công trình có địa điểm ý tưởnrg, nơi giao trâm phổ quát tuyến tuyến phố lớn là tuyến đường vành đai 3 – con đường 32 và tuyến phố Hoàng Quốc Việt – Láng Hòa Lạc. Hơn nữa, đây cũng là lối vào của Khu thị trấn mới đang sản xuất với đa dạng dự án điển hình, bảo đảm hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ và văn minh nhất Hà Nội.

  • Phía Bắc bình thường cư Sun Square giáp với khu cộng đồng Cục Cảnh sát nhân dân, viện nghiên cứu máy và nhà máy Z111 và khu đất cảnh quan cây cỏ khu lô đất số 7.
  • Phía Tây giáp với các con phố Lê Đức Thọ.
  • Phía Đông giáp với mảnh đất ký hiệu 7-4 của Hội trong khoảng thiện Tấm lòng quà và Trọng tâm nuôi trẻ mồ côi.
  • Phía Nam giáp tuyến phố quy hoạch mới tại thôn Phú Mỹ, xã Mỹ Đình.

Thiết kế căn hộ tầm thường cư Sun Square

Công trình phổ biến cư Sun Square Lê Đức Thọ có 5 tòa nhà được xây đắp trên khu đất diện tích khoảng 15.500m2. Công trình bao gồm khối văn phòng cho thuê 17 tầng được nằm tại góc ngã tư, giáp giữa 2 khối nhà ở, trong đó: Tầng 1 có chiều cao 4,5m và quy mô 549m2, tầng 2 có chiều cao 4,5m và quy mô 470m2 sắp xếp khu vực lễ tân, nơi khiến việc của điều hành tòa nhà.Trong khoảng tầng 3 đến tầng 17, mỗi tầng có chiều cao 3,3m, môi trường mỗi phòng có quy mô 386m2.

Khu căn hộ gồm 2 tòa Block A và Block B, trong đó :

  • Block A, mỗi tầng có 8 căn hộ, diện tích từ 81m2 đến 113m2.
  • Block B, mỗi tầng có 6 căn hộ với diện tích từ 80m2 – 127m2.

Sun Square là dự án hiếm hoi tại Thủ đô có thiết kế chỉ gồm 6 căn (tòa B) và 8 căn (tòa A) mỗi tầng. Nhờ đó, nhà thiết kế của Sun Square có thoải mái không gian để bố trí các căn hộ một cách thức tốt nhất. Mỗi căn hộ của Sun Square đều có 2 mặt thoáng, với 2 Logia cùng phòng khách có tầm nhìn rộng toàn cảnh. Các căn hộ ở đây luôn chan chứa ánh sáng và không khí tự nhiên, được thiết kế theo đẳng cấp kiến trúc tân tiến. Các phòng ngủ được kiến tạo: 1 phòng ngủ chính và các phòng ngủ phụ, phòng ngủ chính có sắp xếp WC riêng.


Đọc thêm: bat dong san

0 nhận xét:

Đăng nhận xét