Chủ Nhật, 15 tháng 9, 2019

Căn hộ chi phí nào đang hút khách nhất trên hoạt động mua bán? | MuaBanNhaDat

Khảo sát tại khu vực huyện Tân Phú (TP.HCM), thời gian này có trên dưới 10 công trình căn hộ đang trong quá trình hoàn thiện cơ bản và được đưa ra thị trường ở quá trình này. giá khởi điểm thứ cấp được chào bán khá cạnh tranh, được nhiều khách hàng nhà tìm kiếm.

Chả hạn, một dự án nằm trên đường u Cơ, Xã Tân Sơn Nhì, Huyện Tân Phú, TP. HCM h hiện đang chào giá thứ cấp căn quy mô 68m2 tầm 2,2-2,4 tỷ đồng (khoảng 35 triệu đồng/m2) cho các căn có quy mô trong khoảng 66.9 m2 – 97.13 m2. Hay một dự án khác gần đó cũng được chào giá thứ cấp 32 triệu tiền việt/m2 (khoảng 2,1 tỷ đồng/căn/diện tích 65m2). Đa dạng dự án tại Tân Phú cũng được chào giá chao đảo khoảng 2,3 tỷ đồng/căn tương đương 38 triệu đồng/m2.

Ở thị phần cao hơn, tại các khu vực giáp giới với Tân Phú như quận 11, thị xã 6, một số dự án đã hoàn thành căn bản chào giá bán thứ cấp không ngang nhau khoảng 3-13 triệu tiền việt/m2 (tùy công trình) so với các công trình đang đưa ra hoạt động mua bán tại thị xã Tân Phú. Chẳng hạn như một dự án mới hoan thiện với căn diện tích 82m2 có giá khoảng 2,9 tỷ đồng/căn (36 triệu tiền việt/m2). Được biết dù các công trình này nằm trong thị phần căn hộ cao cấp, giá bán khá cao nhưng vẫn ghi kiếm được lượng mua bán bình ổn.

can ho tam gia nao dang hut khach nhat tren thi truong

Thị trường căn hộ dưới 3 tỷ đồng/căn vẫn hút khách

Theo chia sẻ của một vài viên chức môi giới, ý định của người dùng đang có thiên hướng chuyển dịch về những căn hộ sắp bàn giao bởi tâm lý run sợ “mất cả chì lẫn chài”. Với những khách hàng ở thực, tuy các công trình vừa mở bán có giá thấp hơn nhưng lại có phổ biến băn khoăn về tính pháp lý, thời điểm xây đắp kéo dài, trong khi đó họ vẫn phải đóng tiền thuê nhà hàng tháng. Trong khoảng những lúng túng trên, đa dạng cặp hậu phi chồng chuẩn bị vay thêm tiền để sắm căn hộ sắp hoàn thiện thay vì chờ đợi trả góp theo tiến độ.

Điều tra từ thực tế, với căn hộ có vị trí bí quyết trọng điểm đô thị khoảng 10-15 phút đi xe máy là rất hiếm có tầm giá dưới 35 triệu đồng/m2. Riêng tại quận Tân Phú, việc tìm kiếm công trình sắp bàn giao nhà có chi phí trên dưới 30 triệu đồng/m2, tức khoảng 1,8-2 tỷ đồng/căn không còn dễ dãi. Theo một vài tổ chức, đó vừa là thách thức với khách hàng, hoạt động mua bán nhưng cũng là cơ hội để các công ty tính toán để được chi phí thích hợp thú vị người dùng ở công đoạn này.

Trong khi đó, tại hoạt động mua bán bất động sản khu Đông, các dự án sắp hoàn thành tại các tuyến con đường như Đỗ Xuân Thích hợp, Võ Chí Công, Nguyễn Duy Trinh… giá thứ cấp ghi kiếm được tăng trung bình khoảng 7-10%, một số công trình có địa điểm đẹp giá thứ cấp có thể tăng khoảng 15-20%/năm. So với khu Tây, thì khu Đông thành phố được đầu tư hạ tầng thẳng thừng.

Tuy nhiên, khu vực này mới được sinh ra nên các nhân tiện ích đồng đội như trọng điểm thương mại, bệnh viện, trạm xe buyt giải trí… chưa sinh ra đa dạng như khu Tây nên lượng tiếp nhận trên thị trường thứ cấp lừ đừ hơn so với các công trình tọa lạc tại khu vực thị xã Gò Vấp, Tân Phú, Tân Bình hay Phú Nhuận. Được biết, những dự án căn hộ có tiện thể ích trọn vẹn, kiếm được nhà ở ngay hấp dẫn người mua là mái nhà trẻ. Khác lạ, những căn hộ có quy mô chao đảo từ 60-80m2 có ma lực rất khả quan ở cả thị trường sơ cấp lẫn thứ cấp.

MuaBanNhaDat theo TBKD


Xem thêm: mua nha

0 nhận xét:

Đăng nhận xét