Thứ Năm, 5 tháng 9, 2019

Cận cảnh sức hấp dẫn lễ khai trương nhà mẫu căn hộ Charm City với Vincom Plaza trong khuôn viên

Khu căn hộ resort 5 sao với Vincom Plaza trong khuôn viên – Charm City chính thức khai trương nhà mẫu chào đón quý khách hàng tới thăm quan và trải nghiệm tham gia ngày 03/09 gần đây. Sự kiện nhanh chóng tạo nên sức lôi cuốn khỏe mạnh tại thị trường BĐS Bình Dương.

Khu căn hộ cao cấp hàng đầu Dĩ An Bình Dương Charm City, nằm ngay trung tâm hành chính thị phố Dĩ An, thuận kiện kết nối với Tp.HCM. Không chỉ chiếm hữu vị trí đắc địa, công trình còn gây sức hấp dẫn khi có Trọng tâm thương mại Vincom Plaza ngay trong khuôn viên cùng kiến tạo như resort nghỉ dưỡng giữa lòng Dĩ An.

Cận cảnh sức hút lễ khai trương nhà mẫu căn hộ Charm City với Vincom Plaza trong khuôn viên - Ảnh 1.

Event khai trương nhà mẫu ngày 03/09 đã hấp dẫn gần 400 đối tượng mua hàng tham gia, các khách hàng đã tới từ rất sớm để chờ được tham gia thăm quan và hưởng thụ các căn hộ mẫu tại Charm City

Cận cảnh sức hút lễ khai trương nhà mẫu căn hộ Charm City với Vincom Plaza trong khuôn viên - Ảnh 2.

Trong thời điểm hy vọng tham quan nhà mẫu, khu vực sảnh đặt sa bàn của Charm City cũng chật kì quái đối tượng mua hàng thăm quan mô phỏng công trình.

Cận cảnh sức hút lễ khai trương nhà mẫu căn hộ Charm City với Vincom Plaza trong khuôn viên - Ảnh 3.

Ghi nhận tại khu vực làm cho thủ tục, chứng nhận giữ chỗ của công trình Charm City, hàng trăm nhân viên kinh doanh dày đặc nhau để chứng nhận giữ chỗ cho khách hàng.

Cận cảnh sức hút lễ khai trương nhà mẫu căn hộ Charm City với Vincom Plaza trong khuôn viên - Ảnh 4.
Cận cảnh sức hút lễ khai trương nhà mẫu căn hộ Charm City với Vincom Plaza trong khuôn viên - Ảnh 5.

Nhờ kiến tạo theo đẳng cấp hiện đại, căn hộ tại Charm City hướng tới sự tối giản đồ vật phía bên trong nhưng vẫn đầy tao nhã và thanh lịch, được gọt giũa tường tận tới từng góc nhỏ, phù hợp với phổ thông đối tượng đối tượng mua hàng là những mái nhà trẻ, các chuyên gia nước ngoài hay các gia đình đa thế hệ hy vọng sở hữu một căn hộ lanh lợi với vừa đủ dễ dãi.

Cận cảnh sức hút lễ khai trương nhà mẫu căn hộ Charm City với Vincom Plaza trong khuôn viên - Ảnh 6.

Dù phải hy vọng khá lâu mới được tham gia thăm quan, nhưng các khách hàng rất phấn chấn và tỏ ra rất bằng lòng khi được chứng kiến thiết kế đẹp mắt của các căn hộ tại Charm City.

Chị Nguyễn Mỹ Hạnh  – một chủ đầu tư tới trong khoảng Tp.HCM cho biết, chị tới từ sớm để được vào tham quan căn hộ tại dự án này. Nhà đầu tư đã không để khách hàng phải thất vọng vì thiết kế các căn hộ rất đẹp, tiết kiệm không gian, phía bên trong quý phái. Mặc dù trước đây chị đã chiếm hữu 3 căn hộ loại 1 và 2 phòng ngủ rồi nhưng khi được tham quan nhà mẫu chị thực thụ rất thích và quyết định sẽ hoàn thành thủ tục giữ chỗ thêm 2 căn hộ tại đây để đầu cơ cho thuê.

Vì đây là một trong số vài công trình hạng sang riêng biệt tại Bình Dương đạt tiêu chuẩn cho các chuyên gia nước ngoài thuê. Theo như chị khám phá, các công trình có trọng tâm thương nghiệp trong lòng dự án như Charm City ở Bình Dương đều hấp dẫn chuyên gia nước ngoài thuê và có tỷ suất lợi nhuận cho thuê đạt 12% - 14% mỗi năm.

Cận cảnh sức hút lễ khai trương nhà mẫu căn hộ Charm City với Vincom Plaza trong khuôn viên - Ảnh 7.

Nhà đầu tư DCT Group cho nhân thức, các căn hộ của Charm City thiết kế nhiều chủng loại hóa các loại diện tích từ 49m2 đến 95m2 phục vụ tối đa cho nhu cầu ở thực hoặc cho khách nước ngoài thuê.

Cận cảnh sức hút lễ khai trương nhà mẫu căn hộ Charm City với Vincom Plaza trong khuôn viên - Ảnh 8.

Khác biệt, ngoài loại hình căn hộ 1-2 phòng ngủ, thì Charm City còn cung cấp ra thị trường căn hộ 3 phòng, hướng tới gia đình đa thế hệ. Đối với loại hình căn hộ này, nhà đầu tư công trình Charm City mang đến thiết kế giúp tối ưu hoá môi trường sống, vừa đảm bảo sự riêng tư, vừa kết nối những thành viên trong mái nhà gần gũi nhau hơn.

Anh Thanh Dũng, sống tại Dĩ An, đang sở hữu căn hộ 3 phòng ngủ của Charm City cho nhân thức: Anh chưa bao giờ nghĩ chính mình sẽ chuyển từ nhà phố lên bình thường cư sống. Nhưng hôm nay thấy thiết kế thực của căn hộ Charm City anh lại càng thấy mình quyết định đúng mực khi chuyển từ nhà thị trấn lên đây. Kiến tạo căn hộ rộng thoáng, tinh tế và sang trọng. Hơn hết công trình này có hầu hết mọi thứ mà anh, vợ tôi, 2 đứa nhỏ tuổi, và cả ba mẹ anh cần.

Với căn hộ này, ba mẹ anh có môi trường yên tĩnh, xanh mát phù hợp để dưỡng già, không gian ở đây an toàn, có 3 cái hồ bơi rất đẹp, lại có những nơi công cộng con nít nên nhỏ nhắn nhà anh rất thích. Mini Vincom trong khuôn viên cũng giúp bà xã anh khỏe hơn, mỗi ngày đi làm cho về, thay vì phải sum sê trong chợ, bây giờ vợ tôi anh có thể qua văn phòng phẩm mua sắm nhanh hơn.

Charm City hiện đang là một trong những dự án nổi bật hấp dẫn giới đầu tư hàng đầu tại Bình Dương nhờ sở hữu những ưu thế độc tôn khó khăn tìm được dự án thứ 2 tại Dĩ An, Bình Dương.

Sau khi kết thúc, Charm City được hy vọng sẽ đem tới đẳng cấp sống mới cho cư dân Dĩ An Bình Dương.

Công trình hiện đang được phân phối bởi các đơn vị uy tín trên thị trường BĐS: Nam Hưng land, Unihomes Miền Nam, Đô Thị Mới Thủ Thiêm, Leoland, Thái Hưng Cường thịnh, Maicom Bình Dương.


Tham khảo thêm: mua dat

0 nhận xét:

Đăng nhận xét