Thứ Tư, 18 tháng 9, 2019

BĐS khu Đông Bắc Hà Nội hưởng lợi từ quy hoạch - VnExpress Kinh Doanh

Các thị xã Long Biên, Gia Lâm, Đông Anh được quy hoạch thành thị trấn văn minh kiểu mới, đầu cơ bổ sung đa dạng công trình giao thông trọng điểm. 

Theo quyết định 1259/QĐ-TTg của Thủ tướng chính phủ về quy hoạch tầm thường xây dựng thủ đô Thủ đô đến năm 2030, góc nhìn đến năm 2050, khu vực Đông Bắc được xác định phương hướng phát hành trở thành Trọng điểm Hành chính Thương mại Thế giới, công nghệ khoa học cao, thị trấn tân tiến.

Kể từ cuối năm 2017, UBND thị trấn phê duyệt y khai triển xây đắp 4 cây cầu nối nội thành ra khu vực Đông Bắc gồm: cầu Tứ Liên, cầu È cổ Hưng Đạo, cầu Đuống 2 và cầu Giang Biên. Khi các công trình này hoàn thiện sẽ dè xẻn thời điểm chuyển di tham gia khu vực trung tâm chỉ khoảng 10 phút.

Trong khi đó, Đông Bắc Thủ đô có mật độ dân số vừa phải, quỹ đất rộng, địa thế đẹp sông Hồng. Theo các chuyên gia, vấn đề kiện địa hình ven sông thích hợp với những khu đô thị kiểu mẫu tiến bộ, phân khúc biệt thự và thông thường cư cao cấp.  

Phối cảnh khu đô thị Eurowindow River Park nhìn từ phía huyện Đông Anh. 

Phối cảnh khu thị trấn Eurowindow River Park nhìn trong khoảng phía Đông Anh. 

Hiểu tiềm năng hoạt động mua bán Đông Bắc thị trấn, Eurowindow Holding đã sản xuất dự án căn hộ chung cư, nhà phố thương mại và vi la liền kề Eurowindow River Park tại Đông Anh. 

Trong đó, item shophouse nhận nhiều sự niềm nở của khách hàng từ khi công bố. "Sản phẩm này có địa điểm đắc địa, tòa tháp chất lượng và tiện thể ích phong phú, kĩ năng sinh lời cao", đại diện chủ đầu tư nói. 

Những căn shophouse nằm trong khuôn viên khu đô thị Eurowindow River Park, ngay chân cầu Đông Trù. Đây là khu vực đang có tốc độ đô thị hóa cao, một trong các trung tâm phát hành kinh tế của Thủ đô. Đông Anh cũng được định hướng trở thành đơn vị hành chính cấp quận vào năm 2020

Một góc khu shophouse dự án. 

Một góc khu shophouse công trình. 

"Giá BĐS ở đây trong mai sau sẽ có phổ quát đổi mới theo chiều hướng tăng thêm khi kĩ năng gắn kết liên lạc tham gia nội đô được tăng cường. Eurowindow River Park sẽ là điểm đầu cơ tiềm năng cho khách hàng tìm kiếm vật phẩm chất lượng", thây mặt chủ đầu tư chia sẻ. 

Theo nhà đầu tư, nhà phố thương mại tại Eurowindow River Park nằm trong quy hoạch tổng thể của một khu thành phố xanh, văn minh, tiến bộ. Chủ nhân sẽ hưởng hoàn toản dịch vụ trong khoảng chuỗi hệ thống luôn tiện ích cao cấp như khu vườn Nhật trên cao, khu xã buôn bán trong nhà Euro Town, bể bơi bốn mùa, phố đi bộ....

Hình như đó, dự án sử dụng cửa kính Eurowindow đạt chuẩn châu Âu. Mỗi toà chung cư có trong khoảng 8-12 cầu thang máy vận tốc cao, tầng hầm đỗ xe phổ thông. Eurowindow River Park tụ hội vừa đủ các yếu tố của một khu thành phố cao cấp, một cuộc sống đơn giản cho dân cư thị trấn.

Thành Dương 

Website:

Đại lý phân chia: Công ty cổ lỗ phần BĐS thế kỷ Cenland.

Hotline 0919926660


Đọc thêm: dịch vụ bất động sản

0 nhận xét:

Đăng nhận xét