Thứ Ba, 24 tháng 9, 2019

Bình Thuận trao giấy chứng nhận đầu cơ cho dự án Mũi Né Summerland

Công trình Mũi Né Summerland của Hưng Lộc Phát Corp là tổ hợp giải trí và nghỉ dưỡng với quy mô 31,5 ha toạ lạc ngay trên mặt tiền tuyến đường Võ Nguyên Giáp, phố Phú Hài, TP. Phan Thiết.

Khi chấm dứt, công trình này sẽ cung ứng ra hoạt động mua bán gần 2.000 căn khách sạn 5 sao, hơn 100 nhà hàng ẩm thực đa chủ đề, hơn 200 khu chợ sắm sửa, tổ phù hợp hơn 40 quán bar – club, không gian tiệc tùng lớn nhất tại Phan Thiết.

Ngày 22-9, tại Hội nghị Thúc đẩy đầu tư Bình Thuận 2019, Chủ toạ UBND tỉnh Bình Thuận Nguyễn Ngọc Hai đã trao quyết định chủ trương đầu cơ cho công trình Summerland do Tổ chức Hưng Lộc Phát làm nhà đầu tư.

Bình Thuận trao giấy chứng nhận đầu tư cho dự án Mũi Né Summerland - Ảnh 1.

Mũi Né Summerland đã khởi đầu khai triển xây dựng cơ sở vật chất.


Trong quy hoạch sản xuất ngao du Việt Nam đến năm 2020, Bình Thuận là một trong những địa bàn trọng tâm tạo ra ngao du của cả nước, sinh ra trọng điểm du lịch sport biển giang sơn và quốc tế.

Đương nhiên, Bình Thuận mới có ba cơ sở tạm trú xếp hạng 5 sao và 28 hạ tầng 4 sao. Trong khi đó, sáu tháng đầu năm nay, tổng lượng khách vãn lai đến Bình Thuận đạt gần 3 triệu lượt, tăng gần 12% so với cùng kỳ năm 2018; khách tham quan quốc tế hơn 380.000 lượt, tăng 14% so với cùng kỳ năm 2018. Tổng thu trong khoảng du lịch đạt hơn 7.400 tỷ đồng.

Các chuyên gia nhận định, Bình Thuận còn nhiều dư địa sản xuất các công trình ngao du nhằm hấp dẫn lượng khách quốc tế, tăng thời điểm đang ký tạm trú và doanh thu. Vì vậy, vài cơ quan lớn đã tăng nhanh đầu cơ tham gia Bình Thuận, trong đó có Hưng Lộc Phát.

Được biết, Mũi Né Summerland sẽ là một trong những dự án đi đầu khai thác thị trường du lịch Bình Thuận trong thời kỳ phát triển mới. Hiện Hưng Lộc Phát đã đầu tư hàng nghìn tỷ đồng xây dựng khu khu vui chơi nước trong nhà và ngoài trời. Đây là khu khu vực chợ nước lớn nhất tại Phan Thiết do tổ chức Hàn Quốc hàng đầu trong ngành trả lời, kiến tạo trạm xe buyt nước chấp hành, với tổ hợp bến xe, giải trí, khu footcourt, shopping-mall…

Nhật Nam

Theo Tài chính Plus


Có thể bạn quan tâm: bds

0 nhận xét:

Đăng nhận xét