Thứ Tư, 4 tháng 9, 2019

Bất động sản Long An - CafeLand.Vn

 • Bất động sản Long An đang chờ “thay áo mới”

  BĐS Long An đang chờ “thay áo mới”

  03/08/2019 8:44 AM

  Với 70km tiếp giáp TP.HCM, Long An được nếu như “miếng đệm” kết nối giữa đô thị lớn nhất cả nước với khu vực Đồng bằng sông Cửu Long. Đây là nơi tập trung nhiều tiềm năng để tạo ra, trong đó có ngành nghề bất động sản. Dĩ nhiên, phổ biến năm qua tiềm năng đó vẫn đang bị “bó bản thân mình” trong chiếc áo chật chội mang tên hạ tầng.

 • Bất động sản các tỉnh lân cận TP.HCM, phân khúc nào đang nóng?

  Bất động sản các tỉnh giấc lân cận TP.HCM, thị phần nào đang hot?

  02/08/2019 1:08 PM

  CafeLand – Tổ chức kinh doanh Jones Lang LaSalle (JLL) vừa có công bố về tiềm năng của bất động sản tại các thức giấc lân cận TP.HCM. Điểm thông thường của các hoạt động mua bán này là ngoài mảng BĐS nhà ở, BĐS công nghiệp đang phát triển có khí thế.

 • Bất động sản Long An: Những hình ảnh thật khác xa quảng cáo

  Bất động sản Long An: Những hình ảnh thật khác xa lăng xê

  31/07/2019 8:55 AM

  CafeLand – Tại một số quận thuộc tỉnh Long An nằm giáp ranh với TP.HCM, dự án đất nền mọc lên như nấm. Phổ thông công trình được vẽ lên với viễn ảnh lung linh, lăng xê rầm rộ khi ra mắt. Nhưng trên thực tại thì trái ngược hẳn. Đa dạng công trình bị đình trệ do chủ đầu tư liên tục dính sai phép trong xây đắp.

 • “Chấm điểm” các dự án đình đám đang xây dựng tại Long An

  “Chấm điểm” các dự án đình đám đang xây dựng tại Long An

  30/07/2019 8:20 AM

  CafeLand – Với địa điểm liền kề TP.HCM, vài thị xã thuộc tỉnh Long An như Đức Hòa, Bến Lức, Cần Giuộc, Cần Đước… biến thành thị trường đất nền sôi nổi trong những năm gần đây.

 • Chủ đầu tư “xé rào”, người mua lãnh đủ

  Nhà đầu tư “xé rào”, người dùng lãnh đủ

  29/07/2019 8:23 AM

  CafeLand – Hàng loạt công trình đất nền tại Long An dù chưa hoàn thành hoàn toản pháp lý nhưng đã mở bán và thu tiền tài đối tượng mua hàng. Khi cơ quan tính năng phát hiện, xử lý thì dự án bất động, người mua lâm vào cảnh “tiền mất tật mang”.

 • Dự án Long Phú Villa xây hoàn thiện, Sở Xây dựng nói không có tên

  Dự án Long Phú Villa xây hoàn thành, Sở Xây dựng nói không có tên

  27/07/2019 9:40 AM

  CafeLand – Công trình Long Phú Villa do Công ti cổ hủ phần bất động sản È cổ Anh làm cho chủ đầu tư đã xây dựng hoàn thiện và bàn ủy quyền đối tượng mua hàng. Tuy nhiên, thây mặt Sở Xây dựng tỉnh Long An cách đây không lâu cho biết trên địa bàn tỉnh không có dự án nào mang tên Long Phú Villa.

 • Dự án ma hoành hành, Long An buộc chủ đầu tư lắp bảng thông tin dự án trước ngày 30/8/2019

  Công trình ma hoành hành, Long An buộc nhà đầu tư lắp bảng tin tức công trình trước ngày 30/8/2019

  26/07/2019 5:27 PM

  CafeLand - UBND tỉnh giấc Long An vừa có văn phiên bản chỉ huy gần như các công trình đầu cơ (bao gồm đầu tư công và ngoài ngân sách) phải công khai tin tức dự án.

 • Vì sao bất động sản Long An vẫn chưa thể bứt phá?

  Tại sao BĐS Long An vẫn chưa thể bứt phá?

  26/07/2019 8:36 AM

  CafeLand - Long An với những ưu điểm về vị trí và vấn đề kiện tự nhiêntừ lâu đã được xem là địa phương vệ tinh có thể đón đầu thiên hướng giãn dân và thú vị đầu tư nhằm giảm sức ép cho TP.HCM. Thế nhưng, phổ biến năm trôi qua, khu vực phía tây thị trấn này vẫn chưa thể phát hành như rộng rãi người kỳ vọng.

 • Long An cảnh báo giao dịch bất động sản qua phương thức đặt cọc giữ chỗ

  Long An cảnh báo thương lượng bất động sản qua phương thức đặt chỗ giữ chỗ

  17/07/2019 5:29 PM

  CafeLand - Sở Xây đắp tỉnh giấc Long An vừa xem xét và khuyến cáo tới các đơn vị, cá nhân, người dân cần nắm biết thông tin khi tham gia đàm phán bất động sản qua phương án đặt chỗ giữ chỗ để mua nhà ở, đất ở hình thành trong mai sau.

 • Long An: Hàng loạt sai phạm tại các dự án xây dựng khu dân cư

  Long An: Hàng loạt sai phép tại các dự án xây dựng khu cư dân

  23/06/2019 7:15 AM

  Sau phản ảnh của báo Dân trí, thanh tra tỉnh Long An đã tiến hành thanh tra và nhận thấy phổ thông sai phạm tại 2 dự án Khu dân cư, nhà ở công nhân Thiên Phúc - Hoàng Gia (HomeLand Gold) và Khu dân cư Hưng Hưng thịnh Cát Tường tại thị xã Đức Hòa.

 • Bất động sản Long An: Hệ lụy từ buông lỏng quản lý

  Bất động sản Long An: Hệ lụy từ buông lỏng quản lý

  18/06/2019 4:34 PM

  Long An “ra quân” kiểm tra, giải quyết sai phép trong điều hành đất đai, sau một thời điểm khá dài buông lỏng điều hành, để quá phổ quát dự án “ma” hình thành.

 • Xem xét dừng triển khai đường Hồ Chí Minh đoạn Chơn Thành - Đức Hòa theo hợp đồng BOT

  Xem xét dừng khai triển trục đường Hồ Chí Minh đoạn Chơn Thành - Đức Hòa theo hợp đồng BOT

  12/06/2019 5:33 PM

  CafeLand - Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng vừa giao Bộ Liên lạc vận chuyên chở chịu bổn phận chú ý, quyết định việc dừng triển khai Công trình đầu tư xây đắp đường Hồ Chí Minh đoạn Chơn Thành - Đức Hòa theo cơ chế thích hợp đồng BOT.

 • Chủ đầu tư khổ vì môi giới “cầm đèn chạy trước ô tô”

  Nhà đầu tư khổ vì môi giới “cầm đèn chạy trước ô tô”

  12/06/2019 6:37 AM

  CafeLand – Dù chủ đầu tư chưa có ý tưởnrg báo cáo thông tin, chưa doanh nghiệp ra mắt, nhưng đa dạng dự án BĐS vẫn được các sàn phân phối, các môi giới mời chào, kiếm được đặt chỗ hoạt động mạnh mẽ trên các trang mạng.

 • Loạt dự án từng vướng sai phạm của Trần Anh Group giờ ra sao? 

  Loạt công trình từng vướng sai phạm của È Anh Group giờ ra sao?

  Thời gian qua trên địa bàn tỉnh giấc Long An, Tổ chức kinh doanh Cổ lỗ phần Bất động sản È cổ Anh Long An đã triển khai xây đắp nhiều công trình BĐS lớn, thế nhưng trong đó có không ít công trình bị công ty chức năng tỉnh Long An xử phạt do chưa hoàn tất các giấy má pháp lý nhưng vẫn doanh nghiệp khai triển xây đắp hạ tầng, rao bán vật phẩm dự án trên nhiều phương tiện truyền thông và bắt đầu đặt cọc giữ chỗ cho đối tượng mua hàng. Vậy, chi tiết những công trình đó như thế nào và tiến độ hiện tại ra sao, xin mời quý vị và các bạn theo chân đội ngũ phóng viên review của Cafeland TV để tìm hiểu.

 • Bất động sản Long An đang diễn biến ra sao? 

  BĐS Long An đang tình tiết ra sao?

  Trước thông tin BĐS Long An lên ngôi, do được hưởng lợi trong khoảng đề án quy hoạch vùng TPHCM, phóng viên CAFELAND TV đã có mặt ở Đức Hòa, một trong những tâm điểm của cơn sốt đất ở Long An với quỹ đất mênh mông, chuỗi hệ thống liên lạc đang được tăng cấp và đầu tư mạnh khỏe, các công trình nghìn tỷ đang dần hiện ra để tạo điều kiện cho Long An trở thành tâm điểm sáng trên bạn dạng đồ khu vực.


 • Xem tại: gia dat saigon

  0 nhận xét:

  Đăng nhận xét