Thứ Tư, 4 tháng 9, 2019

Bạn gái của tỷ phú Amazon lại biến thành tâm điểm bị dè bỉu giễu cợt vì một loạt điểm xấu trên thân thể trong hình ảnh mới nhất

Trang Daily Mail đưa tin, ông chủ Amazon và nửa kia Sanchez đang hưởng thụ những phút chốc ngọt ngào bên nhau trong chuyến đi nghỉ dưỡng ở nước Ý cùng với bằng hữu. Mới đây, người đàn ông phú quý nhất nhân loại được phát hiện cùng với người yêu đi thuyền dọc theo những con kênh đào lịch sử đầy thơ mộng ở Venice.

Bà Sanchez chọn một chiếc đầm lanh màu trắng, khoe khéo vòng 1 gợi cảm của mình khi mà ông Bezos chọn quần short đoàn kết với áo sơ mi ngắn tay màu tím. Cả nhị ngồi ở trên thuyền thu giãn khung cảnh tuyệt đẹp ở xung quanh. Khi đi dạo phường, họ dễ chịu nắm chặt tay nhau không rời.

Bạn gái của tỷ phú Amazon lại trở thành tâm điểm bị chế giễu vì một loạt điểm xấu trên cơ thể trong hình ảnh mới nhất - Ảnh 1.
Bạn gái của tỷ phú Amazon lại trở thành tâm điểm bị chế giễu vì một loạt điểm xấu trên cơ thể trong hình ảnh mới nhất - Ảnh 2.

Ông chủ Amazon và người ấy tiếp tục thưởng ngoạn cảnh đẹp ở Ý.

Mặc dầu vậy, vẻ kiểu dáng của bà Sanchez tiếp tục trở thành đề tài bàn tán của khách hàng mạng. Những bức hình được chia sẻ trên truyền thông cho thấy một nửa tỷ phú Amazon sở hữu đôi chân kém nuột nà. Phổ biến dân cư mạng bình luận rằng đầu gối của bà Sanchez trông thật khủng khiếp, nhăn nheo và thô kệch.

Trong khi đó, đôi môi dày của bà Sachez cũng là điểm để số đông mạng đem ra dè bỉu chế giễu. Họ nghĩ là bà là kết quả của một cuộc giải phẫu thẩm mỹ thất bại. Trước đây, trong lần hình thành tại thành phố Canals, nước Ý, người ấy tỷ phú Amazon cũng bị soi bắp chuối to như con trai, thậm chí là còn to hơn cả ông Bezos.

Bạn gái của tỷ phú Amazon lại trở thành tâm điểm bị chế giễu vì một loạt điểm xấu trên cơ thể trong hình ảnh mới nhất - Ảnh 3.

Bà Sanchez để lộ đầu gối nhăn nheo cùng bắp chuối to.

Bạn gái của tỷ phú Amazon lại trở thành tâm điểm bị chế giễu vì một loạt điểm xấu trên cơ thể trong hình ảnh mới nhất - Ảnh 4.
Bạn gái của tỷ phú Amazon lại trở thành tâm điểm bị chế giễu vì một loạt điểm xấu trên cơ thể trong hình ảnh mới nhất - Ảnh 5.

Tập thể mạng chế nhạo chế giễu vẻ ngoài của bạn gái tỷ phú Amazon.

Phổ quát người đãi đằng sự thuyệt vọng và không hiểu nổi tại sao ông chủ Amazon lại chọn người yêu kém sắc để rồi phải chia tay người hậu phi 26 năm đẹp mặn mà của chính mình. Một số quan niệm nghĩ là, phổ biến kỹ năng sau này tỷ phú Amazon sẽ cảm thấy hối hận vì sự lựa chọn này của bản thân.

Nguồn: Daily Mail

Theo Diệp Lục

Helino


Đọc thêm: dat xanh

0 nhận xét:

Đăng nhận xét