Thứ Hai, 2 tháng 9, 2019

Bán căn hộ CHARMINGTON IRIS giá rẻ từ 1 tỷ | MuaBanNhaDat

Công trình Căn hộ Charmington Iris tọa lạc tại 76 Tôn Thất Thuyết, Xã 16, Huyện 4, Thành phố Hồ Chí Minh, nằm cạnh sông Sài Gòn, Kênh Tẻ, những nơi công cộng cây cối hiện hữu, cảnh quan nội khu giàu có. Trục đường Tôn Thất Thuyết có lộ giới 60m (một trong 4 tuyến con đường huyết mạch được nâng cấp mở mang: Tôn Thất Thuyết, Tôn Đản, Nguyễn Tất Thành, Khánh Hội).

Từ Charmington IRIS, cư dân chỉ mất khoảng 5 phút đến trọng tâm Thị xã 1 (Căn tin Bến Thành), mất khoảng 7 phút tới Thị xã 2 duyệt y Hầm Thủ Thiêm. Cũng trong khoảng đay, cư dân tiện lợi vận động đến khu đô thị Phú Mỹ Hưng, Thị xã 8, Nhà Bè…

Các hướng tiếp giáp:

  • Hướng Đông: Giáp trục đường hẻm 3m, khu cư dân hiện hữu.
  • Hướng Tây: giáp công trình Lancaster.
  • Hướng Nam: tiếp giáp Tôn Thất Thuyết, phố đi bộ và sông
  • Hướng Bắc: giáp khu dân cư hiện hữu

Kiến tạo căn hộ Charmington Iris có gì nổi bật?

Công trình Charmington Iris được thiết kế 4 Block cao 35 tầng (A,B,C,D) và 1 tầng hầm. Trong khoảng tầng 1 – 3 là các tầng thương mại, từ tầng 3 trở lên là căn hộ để ở. Block B, C gồm 10 căn hộ/sàn; Block A, D gồm 14 căn hộ/sàn.

Kiến tạo với diện tích bé nhỏ nhưng các căn hộ Charmington Iris đều đáp ứng được tiêu chuẩn thông thoáng, tiết kiệm hóa quy mô dùng, vuông vức phục vụ về tính thẩm mỹ. Từng căn hộ Charmington đều có môi trường tiếp xúc với gió và đón ánh sáng nhờ ban công phòng khách, cửa sổ phòng ngủ. Khu vực sân phơi cũng được bố trí kín đáo để tạo mỹ quan cho cả tòa nhà. Vì vậy, khách hàng hoàn toàn có thể bằng lòng về chất lượng cuộc sống tại căn hộ Charmington Iris.

Vật phẩm Charmington Iris khác lạ còn có kiến tạo căn hộ sân vườn, phù hợp với những đối tượng mua hàng mến mộ cây cỏ. Vì có thêm quy mô sân vườn khá rộng nên tổng giá bán căn hộ loại này sẽ cao hơn so với các căn hộ khác.

Căn hộ Shophouse Charmington Iris được sắp xếp gồm 1 trệt + 1 lửng. Loại căn hộ này có thể sử dụng để buôn bán liên kết để ở giống một căn nhà cá biệt.


Có thể bạn quan tâm: mua nha

0 nhận xét:

Đăng nhận xét