Thứ Tư, 11 tháng 9, 2019

Bà Rịa- Vũng Tàu vấn đề động 47 công an chính quy về cấp xã

Theo đó, 47 cán bộ công an chính quy được vấn đề động có cấp hàm thượng úy cho đến trung tá, đang là cán bộ hoặc lãnh đạo BCH cấp đội các tổ chức nghiệp vụ công an tỉnh, công an quận, đô thị.

Bà Rịa- Vũng Tàu điều động 47 công an chính quy về cấp xã - Ảnh 1.

Thây mặt công an chính quy được điều động phát biểu kiếm được nhiệm vụ-ảnh:TK

Tại lễ thông báo, đại tá Bùi Văn Thảo, giám đốc công an tỉnh giấc Bà Rịa- Vũng Tàu, cho nhân thức đây đều là những cán bộ có trình độ, năng lực, trải nghiệm thực tiễn được công an tỉnh tin cậy, lựa chọn tăng cường về địa phương. Trong số đó có những cán bộ tuổi đời còn rất trẻ.

"47 cán bộ công an chính quy, có những người sẽ đảm nhận chức phận trưởng, phó công an phường, xã hoặc công an viên tại 20 xã trên địa bàn tỉnh, trong đó có những thị trấn trọng tâm, khó khăn…" - ông nói

Bà Nguyễn Thị Yến, phó Bí thơ Tỉnh giấc ủy tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu , xuất hiện tại buổi lễ đã gửi lãng hoa chúc mừng và đánh giá cao ý thức bổn phận, tính tiên phong, gương mẫu của cộng đồng cán bộ, đội viên công an tỉnh giấc trong thi hành quyết nghị về đổi mới, sắp xếp công ty bộ máy tinh gọn, hiệu quả; trong thực hiện đề án “ Vấn đề động công an chính quy phụ trách chức danh công an phố trên khu vực tỉnh”.

Theo bà Yến, địa bàn thị trấn, phố, thị trấn có địa điểm rất quan trọng, là nơi thực thi mọi chủ trương của Đảng, chế độ pháp luật của Nhà nước, cũng là nơi diễn ra mọi hoạt động của đời sống thị trấn hội. Trong những năm vừa qua, tình hình bình an đơn độc tự trên khu vực hạ tầng khu vực nông thôn sinh ra đa dạng yếu tố phức hợp, trạng thái mâu thuẫn, hoạt động tội nhân hình sự có chiều hướng gia tăng…Vấn đề an toàn vùng quê đang trở thành mối thân mật khác lạ, đa chiều cả về chính trị, kinh tế, văn hóa. Cho nên, chủ trương đưa công an chính quy về đảmm nhiệm các chức danh công an phố là chủ trương rất đúng, đáp ứng yêu cầu an toàn trơ trọi tự địa bàn hạ tầng.

Bà Yến phân trần tin cẩn các cán bộ công an chính quy được yếu tố động xong xuôi tốt nhiệm vụ, tạo sự thay đổi mạnh khỏe hoạt động của nhóm công an ở cơ sở…

Phó Bí thơ Tỉnh ủy thức giấc Bà Rịa- Vũng Tàu cũng đòi hỏi các địa phương phải tạo điều kiện, hỗ trợ các công an chính quy sớm ổn định, im tâm công tác. Ngoài ra, các địa phương cũng cần làm tốt công việc bất biến lối suy nghĩ, bố trí, sắp xếp công tác phù hợp với năng lực, trình độ của các công an phường bán chuyên trách ở các phố được yếu tố động.

Thây mặt 47 công an chính quy nhận nhiệm vụ mới  chắc chắn sẽ vượt mọi gian truân, thử thách để sớm khiến cho quen với cơ sở vật chất, kết thúc tốt công tác được giao...

Theo Trùng Khánh

Pháp luật Thành phố Hồ Chí Minh


Đọc thêm: mua nha

0 nhận xét:

Đăng nhận xét