Thứ Ba, 17 tháng 9, 2019

Đất Xanh Miền Trung bán hết 45 căn nhà phố thương mại La Maison Premium - VnExpress Kinh Doanh

Dự án đặt tại thị trấn Tuy Hòa, Phú Yên, tổng quy mô sàn mỗi căn nhà phố trong khoảng 529-1.280m2, cao 5 tầng. 

Theo thây mặt Đất Xanh Miền Trung, tốc độ kiến tạo nhanh, pháp lý và tiềm năng sinh lời là những lý do giúp La Maison Premium Phú Yên bán hết giỏ hàng tại block A và block B sau một vài tháng. 

Các căn nhà phố thương mại dự án cao 5 tầng, chiếm hữu tổng quy mô sàn khá linh động như 529m2, 605m2, 1.128m2. Phía sau và những tầng trên có thể tối ưu công năng khi dùng cho các phục vụ nghỉ ngơi và lưu trú.

Những cụ thể nội - cảnh quang phía bên ngoài của La Maison Premium đều lựa chọn một cách thức tường tận trong khoảng các thương hiệu hàng đầu thế giới như đá Marble Travertine nhập nguyên tấm từ Italia, Kohler (Mỹ), Cmech (Mỹ), hệ kính hộp dày 24mm bán cường lực phủ Low-E 2 lớp cao cấp.  

Một góc block A, La Maison Premium, dự kiến sẽ cất nóc vào cuối tháng 9/2019.

Một góc block A, La Maison Premium, dự định sẽ cất nóc tham gia cuối 04 tuần 9/2019.

La Maison Premium xây đắp đồng bộ phần đông các căn tại block A và xong xuôi xây đắp kết cấu các tầng để sẵn sàng cất nóc vào cuối quý ba năm nay. Hạng mục hàng rào dự án đã hoàn thiện, không chỉ có tác dụng bưng bít, kiểm soát an ninh tòa tháp mà còn lôi cuốn khách hàng với các hình ảnh sống động về nhà phố thương mại tương lai.  

Tại block B của công trình, kết cấu phần móng được Đất Xanh Miền Trung lưu tâm trong từng quá trình đổ móng, dầm sàn. Block B đã hoàn thành thành lập hoàn thành phần móng và đang bước vào giai đoạn hoàn thiện các phần thô. 

Hệ thống giao thông nội khu, vỉa hè và trục tuyến phố È Nhân Tông gắn kết trực tiếp các tiện ích thông ra bãi tắm TP Tuy Hòa xong xuôi phần trải thảm nhựa. Yếu tố này theo chủ đầu tư góp phần thúc đẩy tiến độ thi công cũng như gia tăng trị giá shophouse. 

Về hồ sơ pháp lý, Đất Xanh Miền Trung cho biết, UBND tỉnh Phú Im đã có văn phiên bản ưng ý về việc cấp Giấy đạt yêu cầu quyền dùng đất (sổ đỏ) cho toàn bộ các căn tại công trình La Maison Premium. Công ty sẽ lên ý tưởnrg sớm bàn giao sổ đỏ cho các cư dân trước tiên trong thời điểm sớm nhất. 

"Gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư và phát triển bất động sản, Đất Xanh Miền Trung hiểu rõ ước muốn của các nhà đầu tư. Vì vậy, với La Maison Premium Phú Lặng, chúng tôi trực tiếp giám sát từ lựa khâu chọn thiết kế, công nghệ thiết kế cho tới nguyên nguyên liệu, đảm bảo tiến độ xây dựng và chất lượng công trình", đại diện Đất Xanh Miền Trung nói. 

Tuyến đường dẫn vào dự án đã hoàn thành rải thảm nhựa.

Tuyến tuyến đường dẫn tham gia dự án đã chấm dứt rải thảm nhựa.

Đất Xanh Miền Trung xây dựng 4 block chạy dọc theo mặt tiền đại lộ Hùng Vương, TP Tuy Hòa, tỉnh giấc Phú Yên hướng ra bãi biển. "Việc sắp xếp môi trường và thiết kế thông minh nhiều mặt thoáng trong từng căn hộ, tạo nên tầm nhìn không giới hạn, giúp tăng trị giá cho sản phẩm so với các công trình cao cấp khác", đại diện Đất Xanh Miền Trung nói. 

Các chuyên gia địa ốc bình chọn shophouse La Maison Premium sở hữu địa điểm đắc địa, kiến trúc rất dị, cùng chuỗi hệ thống trang bị, vật liệu cao cấp nhập khẩu từ châu Âu. Trong đó, kiến trúc và thiết kế của La Maison Premium là một ưu điểm thuyết phục các nhà đầu tư khó tính. Công trình mang phong cách tân cổ kính, lấy cảm hứng từ thủ đô Paris (Pháp) nguy nga. 

Hệ thống pano hàng rào, đèn điện, vỉa hè, đường nội khu phụ trợ tại La Maison Premium.

Chuỗi hệ thống pano hàng rào, đèn khí, vỉa hè, đường nội khu phụ trợ tại La Maison Premium.

"Shophouse La Maison Premium sẽ mang đến phổ thông trải nghiệm cho du khách khi họ ngắm nhìn những mái chóp đầy sắc màu hay bước trên khu ốp đá hoa cương thiên nhiên. Nơi đặt dự án có không khí trong sạch giá lạnh với khu vui chơi sinh thái nội khu mênh mang", đại diện chủ đầu tư cho nhân thức. 

Thành Dương 


Đọc thêm: bds

0 nhận xét:

Đăng nhận xét