Thứ Năm, 12 tháng 9, 2019

Đất nền nhà xã Young Town Tây Bắc giá trong khoảng 686 triệu đồng - VnExpress Kinh Doanh

Công trình Young Town Tây Bắc Sài Gòn nằm vùng ven TP HCM, liên lạc gắn kết thuận tiện, giá cả có lí và một thể ích toàn diện.

Tọa lạc tại trung tâm thị xã Đức Hòa, tỉnh Long An, Young Town Tây Bắc Sài Gòn là dự án dân cư do Thắng Lợi Group phát hành. Dự án có quy mô toàn khu lên tới 20 ha, trong đó thời kỳ một là 9,5 ha với 102 nền nhà phường vườn và 459 đất nền. Chủ đầu tư cam kết dự án có pháp lý đầy đủ, đã có phê ưng chuẩn quy hoạch 1/500.

Công trình có tầm giá báo cáo trong khoảng 686 triệu tiền việt mỗi nền đất, tương đương 8,8 triệu tiền việt mỗi m2 và khoảng 1,7 tỷ đồng cho một nền nhà phố. Nhà sản xuất đang có chính sách tặng một ki-ốt chợ giá trị 400 triệu tiền việt trong khu Young Town Market cho đối tượng mua hàng mua một nền nhà phường hoặc nền đất giá trị 1,5 tỷ đồng. Thời điểm sở hữu ki-ốt trong 5 năm và free quản lý trong 2 năm. Người dùng có thể chọn lựa cơ chế thanh toán với tốc độ cao, với chiết khấu 12-16% phần vượt tiến độ ứng dụng với đất nền và 6-8% với nhà thị trấn.

Công tác tiến độ đang được đẩy mạnh để hoàn thiện và bàn giao nhà cho khách hàng

Các công nhân đang đẩy với tốc độ cao tiến độ để hoàn thiện và bàn giao nhà cho khách hàng.

Đối tượng mua hàng tậu vật phẩm tại công trình sẽ được HDBank cung cấp gói vay vốn với mức lợi nhuận suất trong khoảng 8%. Lãi suất áp dụng cho các khoản mượn trung và dài hạn, cung cấp mượn tiền lên đến 50% trị giá vật phẩm. Chương trình áp dụng với người dùng 20-60 tuổi, thời hạn cho vay từ 12 tháng đến 20 năm. Kể trong khoảng năm thứ 4, khách hàng được miễn hoàn toàn phí trước hạn.

Thắng Lợi Group còn chú tâm phát triển mảng xanh và các phục vụ luôn tiện ích đi kèm, khác lạ có tiệm tạm hóa trọng tâm Osaka theo đẳng cấp Nhật Bản với quy mô 3.420 m2. Nhà thờ này tái tạo di tích thắng cảnh nhiều người biết đến của xứ sở hoa anh đào như đền Itsushima, đường hầm Zenbon Torri, cổng Torri nổi trên mặt hồ, núi Phú Sĩ, cầu Đỏ...

"Dự án Young Town Tây Bắc Sài Gòn tập hợp toàn vẹn các cơ hội gia tăng trị giá trong mai sau với vị trí đẹp, giá mua ưu đãi và không gian sống xanh", đại diện tổ chức khẳng định.

Nhà phố Young King hoàn thành cất nóc ngày 14/8.

Nhà xã Young King kết thúc cất nóc ngày 14/8.

Trong bối cảnh nguồn cung bất động sản TP HCM đang sụt giảm, các thức giấc lân cận, trong đó có Long An đang thú vị sự đon đả của phổ quát nhà đầu tư, nhờ tầm giá phải chăng, thích hợp túi tiền tất nhiên phổ quát giảm giá.

Hiệp hội BĐS TP HCM (Horea) trong một văn phiên bản mới đây gửi UBND TP HCM tiếp diễn nhấn mạnh thị trường BĐS 7 tháng đầu năm sụt giảm mạnh, ảnh hưởng tới nhiều ngành của nền kinh tế. Chi tiết, trong 6 tháng đầu năm, toàn đô thị chỉ có 3 công trình nhà ở thương nghiệp mới được sở Xây đắp yêu cầu công nhận chủ đầu tư, với 924 căn hộ. Số công trình này giảm 84% cùng kỳ năm trước. Dường như, chỉ 24 công trình đủ điều kiện bán nhà hiện ra trong mai sau, giảm hơn 2.300 căn so với cùng kỳ.

"Hiệp hội rất lo sợ trước tình hình sụt giảm quy mô hoạt động mua bán bất động sản thị trấn, sụt giảm nguồn cung công trình và nguồn cung vật phẩm nhà ở, nhất là loại căn hộ nhà ở thương mại có giá vừa túi tiền, căn hộ nhà đất xã hội", công bố của Horea viết.

Thị trường đất nền, nhà thị trấn cũng không có nhiều dấu hiệu tăng đột biến, theo lên tiếng quý II của DKRA vietnam. Hoạt động mua bán có sự tăng nhẹ cả cung và cầu, tuy nhiên còn khá thấp so với cùng kỳ năm trước. Ông Phạm Lâm, Giám đốc điều hành DKRA vn đánh giá, đầu cơ đất nền các khu vực vùng ven giáp trọng điểm TP HCM đang rất thu hút.

Với các nhà đầu tư, vùng ven TP HCM cũng là địa chỉ được rộng rãi tổ chức chọn lựa. Theo quy hoạch năm 2016, khuôn khổ vùng TP HCM bao gồm toàn cục nhãi nhép giới hành chính TP HCM và 7 tỉnh lân cận là Long An, Bà Rịa - Vũng Tàu, Bình Dương, Bình Phước, Tây Ninh, Đồng Nai và Tiền Giang. Các thức giấc và TP HCM phân thành không gian kinh tế vùng với phổ thông điều kiện ưu đãi đầu cơ. Từ đó, rộng rãi dự án lớn vùng ven như Long An, Đồng Nai, Bình Dương... đã hình thành, đón đầu các nhân tố giá trị về hạ tầng, liên lạc. Hoạt động mua bán BĐS các khu vực này cũng khá sôi động với những đợt tăng, sốt giá.

Phối cảnh nhà phố bên trong dự án Young Town Tây Bắc Sài Gòn.

Phối cảnh nhà phường bên trong công trình Young Town Tây Bắc Sài Gòn.

Trong đó Long An, thức giấc đã cùng với TP HCM nâng cấp, mở rộng, xây mới đa dạng tuyến tuyến phố gắn kết. Hình như cao tốc TP HCM - Trung Lương hiện hữu, Long An còn có tuyến cao tốc Bến Lức - Long Thành đang thi công xây đắp. Công trình này sẽ gắn kết địa bàn các quận Bến Lức, Cần Giuộc của tỉnh Long An; thị xã Bình Chánh, Cần Giờ của TP HCM và huyện Nhơn Trạch, Long Thành của Đồng Nai. Đa số tạo dựng ra cho Long An cơ hội trong thú vị đầu tư, phát triển các khu thành phố vệ tinh giúp TP HCM giãn dân về phía Tây và Tây Nam.

Một số tuyến trục đường khác cũng đã được lên chiến lược và thực hiện như nâng cấp và mở mang quốc lộ 22, upgrade và mở mang tỉnh giấc lộ 824, thức giấc lộ 9... đi qua các huyện Đức Hòa, Cần Giuộc. Tuyến trục đường vành đai 4 đoạn Bến Lức - Hiệp Phước đang sẵn sàng khởi công xây dựng, đi qua các thị xã Bến Lức, Cần Đước, Cần Giuộc (Long An) và Nhà Bè (TP HCM).

Lộc An


Xem nhiều hơn: dịch vụ bất động sản

0 nhận xét:

Đăng nhận xét