Thứ Bảy, 28 tháng 9, 2019

Áp dụng bỗng nhiên phá trí óc nhân tạo (AI) trong điều hành quản lý BĐS nghỉ ngơi

Khuynh hướng ứng dụng công nghiệp thông minh trí óc nhân tạo trong cách mạng công nghệ số

Cuộc các mạng công nghiệp không chỉ là sự tạo ra thuần tuý trong lĩnh vực kĩ nghệ thông tin và truyền thông mà còn là làn sóng của các biện pháp bỗng nhiên phá về công nghệ trong đa dạng lĩnh vực như kĩ nghệ sinh học, công nghệ nano, năng lượng tái tạo, công nghệ vật liệu, tính toán lượng tử và đặc biệt là AI - Công nghệ mưu trí trí tuệ nhân tạo mô phỏng các thời kỳ suy nghĩ và học tập của nhân loại cho máy móc, các thiết bị dân dụng. Nhiều cơ quan đã suy nghĩ đến việc dùng AI thay cho những công việc mà nhân loại chẳng thể chấp hành hoặc khiến cho giảm số lượng công việc của con người.

Hiện nay, trên hoạt động mua bán BĐS, để tăng thêm chất lượng dịch vụ và nâng trị giá bất động sản, rộng rãi doanh nghiệp luôn tìm cách chuyển chính mình nhờ tham gia việc áp dụng công nghiệp mưu trí trí óc nhân tạo. Tất nhiên, trên thực tế, phổ biến doanh nghiệp không có đủ tiềm lực kinh tế và một tầm nhìn lớn để có thể đưa AI tham gia ứng dụng một cách hoàn chỉnh nhất mà chỉ một phần bé dại trong các cơ năng của AI như nhận diện gương mặt, cung cấp checkin nhanh lẹ trong nơi nghỉ ngơi, bán buôn và trả tiền,…

Đột phá mới trong Áp dụng công nghệ trí óc nhân tạo (AI) tham gia BĐS nghỉ dưỡng

AI đang dần được mở rộng và sản xuất trong lĩnh vực BĐS với phổ quát ứng dụng mang lại hiệu quả khác nhau. Một trong những vận dụng vẫn thường thấy nhất thời gian mới đây chính là việc ứng dụng tham gia khâu quản lý và vận hành dự án. Với việc sử dụng AI vào bất động sản, các công việc bỏ ra cho con người sẽ được giảm chuyên chở toàn bộ nhờ vào sự thông minh của AI.

Eagles Group – Tổ chức trẻ, chiếm hữu mô hình kinh doanh bất động sản văn minh, xác định phương hướng ý tưởng kinh doanh táo tợn, nhân sự có trình độ, dày dặn trải nghiệm đầu tư. EAGLES GROUP nhanh nhạy nắm bắt được khuynh hướng của thị trường, luôn cải tiến và học hỏi công nghiệp nhằm phục vụ, thỏa mãn ý định của khách hàng, đem tới những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, nâng cao giá trị BĐS. Eagles Group mong muốn tạo sự đột nhiên phá trong BĐS nghỉ dưỡng bởi chiến thuật vận dụng kĩ nghệ lanh lợi trí óc nhân tạo (AI) tham gia vận hành BĐS nghỉ dưỡng tại Đà Lạt với các công năng khác biệt:

Ứng dụng đột phá trí tuệ nhân tạo (AI) trong vận hành quản lý bất động sản nghỉ dưỡng - Ảnh 1.

Chuỗi hệ thống camera nhận mặt khuôn mặt: Lập cập nhận diện khách Vip và công bố cho lễ tân, người quản lý hoặc không người điều khiển phát dấu hiệu chào mừng khách Vip (điều khiển tạo dựng nhạc,…). Phát hiện kẻ gian, hoặc hero trong danh sách đen, đếm người và thống kê số lần khách đã đến. Đồng thời còn có công dụng chấm công không người điều khiển duyệt nhận biết khuôn mặt, kiếm tìm gương mặt, xác định thời gian khách/viên chức hiện ra.

Khoá phòng mưu trí: Dùng kĩ nghệ nhận diện khuôn mặt, không cần chìa khoá (khuôn mặt sẽ được chứng nhận và thêm vào chuỗi hệ thống, giả dụ đúng khuôn mặt đã đạt yêu cầu, cửa phòng sẽ không người điều khiển thành lập ra). Tích hợp thẻ đọc và vân tay dành cho viên chức hoặc người đi xe lăn. Nếu như ở khách sạn, sau khi check-out có thể xoá khuôn mặt ra khỏi quyền truy tìm cập phòng nhưng chuỗi hệ thống sẽ ghi lại để khi khách hàng quay lại hệ thống không người điều khiển nhận biết mà không cần đạt yêu cầu lần hai.

Chuỗi hệ thống điều khiển phòng sẽ cho phép nhân tố khiển bằng tay hoặc không người điều khiển các vũ trang có trong phòng như chiếu sáng, rèm cửa, điều hoà không khí tham gia các ổ cắm điện. Việc nhân tố khiển phê duyệt công tắc, bảng nhân tố khiển đầu giường, điện thoại thông minh hoặc có thể nhân tố khiển giọng nói duyệt phục vụ điện toán đám mây bằng các trang bị cung cấp. Trạng thái phòng khách sạn sẽ được điều hành bởi chuỗi hệ thống trung tâm cho phép viên chức vận hành quản lý và nhân viên lễ tân chuyển sang cách thức có khách thuê hay không chỉ bằng một click chuột hoặc không dùng keycard, khi đó các cảm biến sẽ được thay thế để nhận biết có khách ở phòng hay không để tự yếu tố chỉnh ánh sáng, yếu tố hoà trong phòng cho thích hợp,cách thức "Welcome Sence" sẽ được kích hợp khi lần đầu tiên khách vào phòng. Nhờ vào công nghệ mưu trí, có rất nhiều sự chọn cho việc nhân tố khiển phòng như qua công tắc, qua bedside hay cao cấp hơn là vấn đề khiển qua điện thoại thông minh, tablet, giọng nói.

Hệ thống IPTV cho khách sạn: Màn hình "Welcome Mr A" tự động bật lên khi khách lần đầu tiên bước tham gia phòng, sau đó TV tự phát video quảng cáo của khách sạn. Bổ sung các kênh thông tin, giới thiệu rộng rải cho nơi nghỉ ngơi (Spa, gym, nhà hàng,…), danh sách các kênh cho khách VIP. Tích hợp các vận dụng OTT, mạng thị trấn hội và cung cấp thông tin du lịch, lộ trình bay (tuỳ chọn, trả phí), phục vụ VOD cho khách hàng, gọi phục vụ phòng qua tivi hay không người điều khiển tắt bật theo yêu cầu.

EAGLES GROUP thiết kế sự đặc biệt với công nghệ trí não nhân tạo tại Eagles Valley Residences

Ứng dụng đột phá trí tuệ nhân tạo (AI) trong vận hành quản lý bất động sản nghỉ dưỡng - Ảnh 2.

Các một thể ích của kĩ nghệ thông minh trí não nhân tạo AI làm bạn chọn một BĐS để khiến cho nơi nghỉ ngơi hoặc đầu cơ sẽ là một chọn tuyệt vời. Eagles Valley Residences - Nơi Eagles Group nâng tầm trị giá BĐS với những công năng tuyệt vời, độc đáo của kĩ nghệ lanh lợi trí óc nhân tạo AI.

Eagles Valley Residences – Nơi bắt đầu của sự đặc biệt toạ lạc tại mặt tiền trục đường 3 tháng 4, TP. Đà Lạt, Tỉnh giấc Lâm Đồng, mang tới nguồn lợi bền vững và đều đặn qua rộng rãi năm cho chủ đầu tư: Khi muốn nhượng quyền để chủ đầu tư quản lý, nhà đầu tư sẽ nhận được lợi nhuận 8% 1 năm trong vòng 4 năm hoặc kiếm được lợi nhuận lũy tuyến 5,6,7,8,9,10% trong vòng 6 năm. Chế độ này đòi hỏi bề dày kinh nghiệm, sự tự tín trong vận hành của nhà đầu tư EAGLES GROUP.

Thông tin chi tiết

Website: https://eaglesgroup.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/eaglesgroup.vn/

Ánh Dương

Theo Trí thức trẻ


Xem thêm: bds

0 nhận xét:

Đăng nhận xét