Thứ Tư, 11 tháng 9, 2019

Alpha King chọn lựa thêm đối tác làm ăn phân chia cho dự án Alpha Hill - VnExpress Kinh Doanh

MGI Global, The One Land và SmartRealtors & Partners sẽ nhập cuộc quảng bá và phân phối công trình tháp đôi 48 tầng tại trọng điểm thị xã 1, TP HCM.

Lễ ký kết giữa nhà đầu tư Alpha King và ba tổ chức phân chia bất động sản tên tuổi kể trên diễn ra tham gia 6/9 tại The Sense by Alpha King, khu giới thiệu căn hộ mẫu và trung tâm hưởng thụ của Alpha King, quận 1, TP HCM.

Thây mặt Alpha King cho nhân thức sức lôi cuốn của dự án căn hộ hạng sang Alpha Hill biểu lộ càng ngày càng rõ nét khi thu hút sự thân mật của khách hàng và những công ty phân phối tên tuổi. Với sự công bố của tháp B, Alpha King đã ký kết với các bên uy tín này để đưa dự án đến gần hơn với những khách hàng đang kiếm tìm cơ hội an cư cũng như đầu tư tốt nhất vào BĐS lõi trung tâm huyện 1, TP HCM.

Các bên phân chia kế hoạch ký kết lần này bao gồm MGI Global - công ti chuyên phân phối BĐS sản xuất dựa trên nền tảng kĩ nghệ 4.0. The One Land là doanh nghiệp môi giới BĐS uy tín bậc nhất tại TP HCM, chuyên phân chia các công trình BĐS cao cấp. Còn SmartRealtors & Partners là một trong những doanh nghiệp dẫn đầu trong mảng phân phối bất động sản nghỉ ngơi tại Việt Nam.

Lễ ký kết hợp tác phân phối dự án Alpha Hill với sự góp mặt của 3 đơn vị phân phối bất động sản danh tiếng hàng đầu là MGI Global, The One Land và SmartRealtors & Partners.

Lễ ký cấu kết tác phân phối công trình Alpha Hill với sự góp mặt của ba tổ chức phân chia BĐS tăm tiếng bậc nhất là MGI Global, The One Land và SmartRealtors & Partners.

Đại diện Alpha King đánh giá các đơn vị phân chia chính thức được chọn lựa là những công ti uy tín với giỏi trong ngành bất động sản, hướng tới những trị giá vững bền của công trình.

Cũng trong buổi ký kết, khách mời nhập cuộc buổi san sớt "Bí quyết đọc vị khách hàng siêu giàu" do MGI Global tổ chức. Phổ biến nội dung thiết thực như khiến cho thế nào tăng hiệu quả tiếp thị cho nhãn hàng xa xỉ, khiến cho thế nào để hiểu tâm lý khách hàng siêu giàu... đã truyền tải đến người tham dự.

Buổi san sớt có sự góp mặt của chuyên gia ngành nghề bất động sản và truyền thông như ông È cổ Ngọc Anh - Chủ tịch MGI Global, ông Lê Quốc Vinh - Chủ toạ và CEO của Lê Group, ông Lý Quý Trung - thành viên sáng lập Nam An Group, chuỗi siêu thị Phở 24 và hiện là CEO của AKA Funiture Group.

Các diễn giả chia sẻ về chủ đề Bí quyết đọc vị khách hàng siêu giàu tại hội thảo do MGI Global tổ chức.

Các trình bày chia sẻ về chủ đề "Cách thức đọc vị khách hàng siêu giàu" tại hội thảo do MGI Global tổ chức.

Theo ông Lê Quốc Vinh - Chủ tịch kiêm CEO của Lê Group, để tiếp thị vật phẩm hạng sang, người làm cho nghề cần thấu nắm bắt tâm lý khách hàng, từ đó xây dựng thưởng thức tốt cho người dùng, tư nhân hóa vật phẩm. Đồng thời đặt tiêu chuẩn cao để mang tới những hưởng thụ tốt nhất về vật phẩm cho đối tượng mua hàng. 

Alpha Hill là một trong những dự án kiếm được phổ biến sự xem xét nhất trong thời gian qua do sự đẳng cấp cả về giá sàn lẫn chất lượng sản phẩm. Với thiết kế tòa tháp đôi 48 tầng độc nhất vô nhị tại lõi trung tâm huyện 1, cùng sự tận tường trong thiết kế để đáp ứng đòi hỏi khó tính về bình yên, chất lượng và dịch vụ điều hành quốc tế, Alpha Hill hứa hứa thuyết phục những khách hàng khó chịu nhất.

Phối cảnh nhà mẫu Alpha Hill với thiết kế tinh tế, thoả mãn kỳ vọng của khách hàng, đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe, sử dụng những chất liệu chuẩn Dynamic Luxury bảo chứng bởi các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới.

Phối cảnh nhà mẫu Alpha Hill với kiến tạo tao nhã, thoả nguyện hy vọng của đối tượng mua hàng, đáp ứng những tiêu chuẩn khó tính, dùng chất liệu chuẩn Dynamic Luxury bảo chứng bởi các thương hiệu nhiều người biết đến trên quả đât.

Bà Sunny Hoàng - Giám đốc buôn bán Alpha King cho biết công ty đã dồn nguồn lực để đầu cơ và xây đắp Alpha Hill, nhằm mang đến dự án căn hộ tiện dung hàng đầu tại lõi trung tâm huyện 1, tiên phong cho mô hình "live-work-play" tại vn.

Alpha Hill sở hữu Veranda - resort mở màn tiên giữa trung tâm thị trấn với 30 tiện thể ích trên cao, cùng trọng điểm mua sắm sành điệu Alpha Mall ở khu đế, và chỉ bí quyết nhà cửa văn phòng hạng A Alpha Town 200m, mang đến một hệ sinh thái toàn diện cho những nhà đầu tư BĐS tiên phong.

Minh Anh


Xem nhiều hơn: gia nha dat

0 nhận xét:

Đăng nhận xét