Thứ Năm, 5 tháng 9, 2019

3.000 lượt khách đến gian hàng Isuzu - Quyền Auto tại Vietfish - VnExpress Kinh Doanh

Các mẫu xe đông lạnh trên nền xe chuyển vận Isuzu được nhị công ty thuyết trình, trưng bày tới các đối tượng mua hàng và đối tác.

Trưng bày vật phẩm thủy sản quốc tế lần thứ 21 (VietFish 2019) vừa tổ chức tại Trọng tâm hội chợ trưng bày vật phẩm Sài Gòn (SECC) tụ hội hơn 340 gian hàng trong khoảng 15 quốc gia trên toàn trái đất. VietFish là nơi tập hợp của các tổ chức trong ngành nuôi trồng, đóng chai và xuất khẩu thủy hải sản tươi sống, đông lạnh cũng như các vũ trang máy móc công nghiệp phụ trợ.

Gian hàng của Isuzu – Quyền Auto tại VietFish 2019.

Gian hàng của Isuzu - Quyền Auto tại VietFish 2019.

VietFish 2019 là sự kiện lưu lại 3 năm liên tục đồng hành của Isuzu và Quyền Auto, bộc lộ mối quan hệ hợp tác, ý tưởnrg giữa hai nhà đóng hộp lớn tại Việt Nam.

Gian hàng của Isuzu - Quyền Auto trình làng các mẫu xe đông lạnh trên nền xe chuyên chở Isuzu. "Vật phẩm xe tải quan tài đông lạnh FVM, QKR là sự cấu kết hoàn hảo các lợi thế nổi trội giữa xe vận chuyển Isuzu được áp dụng công nghệ Blue Power phục vụ tiêu chuẩn Euro 4 và quan tài xe Quyền Auto thiết bị chuỗi hệ thống làm lạnh ưu việt, vật liệu cỗ áo ngoại nhập, cũng như các thiết bị phụ kiện mới cho ngành nghề chuyển vận đông lạnh", đại diện hãng nói. "Tại sự kiện, 31 thích hợp đồng trao đổi xe đã được ký chính thức".

Đầu bếp người Nhật chế biến Sashimi phục vụ khách.

Đầu bếp người Nhật đóng chai Sashimi dịch vụ khách.

"Lần thứ ba tham gia triển lãm VietFish cũng là ba lần có thời cơ thưởng lãm gian hàng của Isuzu và Quyền Auto, tôi thấy 2 tổ chức công ty chuyên nghiệp và dồn vào một chỗ vào trải nghiệm người mua", anh Nguyễn Thanh Cường, nhân viên kinh doanh công ty Nagase chia sẻ.

Ngoài ra khu vực giới thiệu xe là màn trình diễn Sashimi chuyên nghiệp của đầu bếp đến từ Nhật Phiên bản. Hơn 400 phần sashimi chuẩn bị phục vụ đối tượng mua hàng thăm quan. "Hệ thống khiến lạnh ưu việt cùng vật liệu áo quan ngoại nhập giúp giữ nhiệt độ bình ổn, những chất liệu chuyên chở bằng chính dòng xe vận chuyển đông lạnh FVM vẫn giữ nguyên độ tươi sống, chuẩn bị phục vụ quang khách có mặt tại sự kiện", thây mặt hãng nói.

Trải nghiệm

Trải nghiệm "Bắc Cực" bên trong thùng xe Isuzu.

Ngoài ra, hưởng thụ Bắc Cực -18 độ C cũng hấp dẫn đa số khách thưởng lãm với 300 phần kem lạnh và cà phê đá.

3.000 lượt khách tham quan gian hàng của Isuzu - Quyền Auto tại Vietfish 2019

Tuấn Vũ

Từ ngày 3/9/2019, Isuzu Việt Nam đưa ra khuyến mãi lên đến 59 triệu đồng. Cụ thể xem tại


Xem nhiều hơn: gia nha dat

0 nhận xét:

Đăng nhận xét