Thứ Bảy, 31 tháng 8, 2019

Nhất thời dừng bán đấu giá của nả tại KCN Phong Phú

Văn phòng UBND TP.HCM vừa có văn phiên bản giáo huấn quan điểm lãnh đạo về ba vấn đề của Chủ toạ UBND Nguyễn Thành Phong và Phó Chủ tịch UBND Ngô Minh Châu sau khi chỉ đạo TP nghe Thanh tra TP thông báo về kết quả thanh tra tại KCN này.

Theo đó, điều thứ nhất, chỉ đạo TP giao Chánh thanh tra TP dự thảo văn phiên bản trình Chủ tịch UBND TP trao đổi với ngân hàng Nhà nước vietnam can dự tới các sai phép trong việc cho vay 18 hợp đồng nguồn vốn vay của Nhà băng Thương nghiệp cũ kĩ phần Phương Nam (nay là Nhà băng Thương nghiệp cổ lỗ phần Sài Gòn Thương Tín), vi phạm Luật Nguồn đầu tư năm 2010.

Nhân tố thứ hai, Chánh thanh tra chủ trì phối hợp Sở Tư pháp và các tổ chức có can dự phân tích, đề nghị chủ toạ UBND TP.HCM có văn phiên bản yêu cầu các tập đoàn chức năng trợ thì dừng việc bán đấu giá quyền tài sản nảy sinh trong khoảng việc bồi hoàn tại KCN này, chờ quan điểm kết luận sau cuối của Chủ toạ Ủy ban.

Sau cùng, TP giao Chánh thanh tra giao Sở TN&MT chủ trì phối hợp với thanh tra, Ban Quản lý khu Nam và UBND thị xã Bình Chánh kiểm tra, rà soát lại quá trình bồi thường của dự án Khu công nghiệp Phong Phú.

Các bên cũng phải làm cho rõ những trường thích hợp nhà đầu tư tự trao đổi (ý kiến) đền bù với người dùng đất, những trường hợp chủ đầu tư đền bù theo cách thức được phê phê duyệt.

Theo Kiên Cường

Qui định TP.HCM


Xem nhiều hơn: gia dat saigon

0 nhận xét:

Đăng nhận xét