Thứ Bảy, 31 tháng 8, 2019

Gamuda Gardens nhận giải 'Công trình nhà đất tốt nhất vietnam' - VnExpress Kinh Doanh

Khu thành phố của Gamuda Land vn được đánh giá có môi trường sống xanh, nhiều chủng loại luôn tiện ích cho người dân vietnam.

Tại lễ trao giải thưởng bất động sản Việt Nam Property Awards 2019 vừa diễn ra tại TP HCM, khu thành phố Gamuda Gardens (Hoàng Mai, Hà Nội) giành hai giải: Dự án nhà ở tốt nhất tại Hà Nội (Best Housing Development-Hanoi) và Công trình nhà đất tốt nhất tại vietnam (Best Housing Development-Vietnam).

Gamuda Gardens nhận giải Dự án nhà ở tốt nhất Việt Nam - page 2

Các doanh nghiệp được vinh danh hôm 23/8 tại TP HCM.

Tại sự kiện, ông Cheong Ho Kuan - Chủ toạ Công ti Gamuda Land vietnam cũng được tôn vinh ở hạng mục "Nhân vật bất động sản vn của năm -Real Estate Personality of the Year" nhờ những đóng góp cho 2 công trình lớn là Gamuda City ở Thủ đô và Celadon City ở TP HCM.

"Các quà tặng đạt được tại Vietnam Property Awards 2019 là động lực để Gamuda Land vietnam tiếp tục sản xuất những dự án tốt hơn trong tương lai, kiến lập nhãn hiệu uy tín lâu dài trên thị trường bất động sản", đại diện đơn vị cho biết.

Gamuda Gardens nhận giải Dự án nhà ở tốt nhất Việt Nam - 2

Ông Cheong Ho Kuan - Chủ toạ Gamuda Land vn (bên trái) nhận giải thưởng.

Theo vị này, dù là dự án thấp tầng hay cao tầng, Gamuda Land vn hy vọng kiến tạo nên tập thể xanh, tân tiến, văn minh, những tòa tháp mang tính biểu trưng với chất lượng bảo đảm trong công đoạn thiết kế, thi công, vận hành. Với công trình Gamuda City và Celadon City, đơn vị xây dựng không gian sống xanh, nhiều chủng loại nhân tiện ích cho người địa phương vietnam.

Ngoài kinh doanh, Gamuda Land vn chú trọng chấp hành trách nhiệm xã hội, đem những giá trị cho khách hàng chuẩn y những item chất lượng, phục vụ tiêu chí càng ngày càng cao của người dân.

Gamuda Gardens nhận giải Dự án nhà ở tốt nhất Việt Nam - 3

Khu thành phố xanh Gamuda Gardens nhìn trong khoảng trên cao.

Nằm trong chuỗi giải thưởng BĐS châu Á (Asia Property Awards) - giải thưởng Vietnam Property Awards do PropertyGuru doanh nghiệp nhằm suy tôn những nhà phát hành, chủ đầu tư và công trình uy tín có đóng góp lớn trong lĩnh vực bất động sản vn.

Liên hệ hotline: 0902178088

Liên hệ: Km 4.4 Pháp Vân, Hoàng Mai, Thủ đô.

Website:

Tâm Anh


Đọc thêm: mua dat

0 nhận xét:

Đăng nhận xét