Thứ Bảy, 31 tháng 8, 2019

Đại gia bất động sản công nghệ săn tậu đối tác làm ăn thương nghiệp điện tử - VnExpress Kinh Doanh

BW Industrial bắt tay Shopee và BEST Inc. với tham vọng chiếm đoạt lĩnh thị trường BĐS công nghệ, thương mại điện tử, logistics tại Việt Nam.

Công ti cổ phần kĩ nghệ BW (BW Industrial), doanh nghiệp đang có quỹ đất công nghiệp lên tới 230 ha tại Việt Nam vừa thông báo thích hợp tác kế hoạch đồng thời với Shopee và BEST Inc chiều 29/8.

Theo đó, đại gia BĐS công nghiệp này sẽ biến thành đơn vị cung ứng kho bãi cho Shopee và BEST Inc. ở TP HCM. Tại lễ ký hết hợp tác 3 bên, BW Industrial tiết lộ, kho hàng tại TP HCM là kho hoàn tất đơn hàng thứ ba của Shopee, và là kho tự động trước tiên của BEST Inc. tại Việt Nam.

Shopee được đại gia BĐS công nghiệp này chọn làm cho công ty đối tác kế hoạch vì là nền móng thương nghiệp điện tử đang dẫn đầu Đông Nam Á và Đài Loan về bán buôn trực tuyến và các dịch vụ trọn gói đi kèm. Còn BEST Inc. là nhà cung cấp dịch vụ logistics lanh lợi tại TQuốc.

Đây được xem là bước đi trong kế hoạch chiếm đoạt lĩnh hoạt động mua bán bất động sản công nghiệp, thương nghiệp điện tử và logistics đầy tiềm năng tại vietnam của 3 ông lớn này.

Một khu công nghiệp của BW Industrial đang vận hành cho thuê tại Việt Nam.

Một khu công nghiệp của BW Industrial đang điều hành cho thuê tại vietnam.

Theo BW Industrial, "át chủ bài" của tổ chức tại hoạt động mua bán Việt Nam là BĐS công nghệ may đo linh động, không kén khách thuê. Dòng sản phẩm này còn khá mới nhưng rộng rãi ưu thế tối ưu như quy mô dùng, hỗ trợ tải hàng hóa linh hoạt, được thiết kế và tích thích hợp kĩ nghệ cân xứng với đặc biệt từng ngành nghề.

Dù đang có quỹ đất lên đến 230 ha phân bổ tại 10 vị trí tọa lạc trên 6 tỉnh thành của vn, đại gia BĐS công nghiệp này bật mí sẽ tiếp tục tăng quỹ đất lên gấp 3-5 lần trong vòng 4 năm tới. Mục đích nhằm khai thác triệt để tiềm năng của hoạt động mua bán công nghệ – thương mại điện tử - logistics tại vietnam.

Lãnh đạo BW Industrial cho hay, cuộc chiến tranh thương mại Mỹ - Trung đang xúc tiến các nhà chế biến và cung ứng phục vụ tại China và phổ quát thị trường khác đưa ra quyết định dịch chuyển về vietnam gấp rút hơn so với lúc trước.

Giả dụ lấy cột mốc trong khoảng bốn tuần 10/2018, thời điểm cuộc chiến thương mại Mỹ - Trung mở màn bước vào công đoạn găng đến tháng 5/2019, số lượng đơn hàng trong khoảng khách thuê nhà xưởng, kho bãi của BW Industrial tại vietnam đang tăng lên gấp đôi.

Dĩ nhiên, cơn sốt đất lan rộng tại phổ biến thành phố vn trong một số năm trước đã và đang làm cho việc săn lùng quỹ đất công nghiệp tại hoạt động mua bán vn gặp mặt không ít gian nan do giá đất đã leo thang với vận tốc quá với tốc độ cao. Hệ quả của việc giá đất công nghiệp tăng cao là chi phí thuê kho bãi, nhà xưởng cũng đội lên và khiến giảm đi phần nào tính hấp dẫn do chi tiêu rẻ tại thị trường công nghiệp vn.

Vũ Lê


Xem nhiều hơn: dat xanh

0 nhận xét:

Đăng nhận xét